Home :: ซื้อ Ebook สั่งได้ที่นี่ :: ผู้แต่ง - ณัฐณรา

ผู้แต่ง - ณัฐณรา

My Boss รักร้ายเจ้านายของฉัน
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
เมื่อต้องทำงานกับเพลย์บอยตัวพ่อ ทุกคนคิดว่าต้องระวังไม่ให้โดนเคลมทุกวันใช่ไหม บอกเลยว่าผิด! ฉันต่างหากที่ต้องบอกตัวเองว่าห้ามพยายามเคลมเขาเองวันละสามครั้ง เพราะว่าแอรอน บราวน์ เจ้านายของฉันนั้น เขาหล่อ เขาร้าย และเขาเซ็กซี่สุดๆ แต่ว่าต่อให้เขาเจ้าชู้ยังไงก็ไม่มีวันมองฉันแน่ เมื่อฉันไม่ใช่เลขาสาวสวยอวบอึ๋ม แต่เป็นยัยโรบอมจอมเย็นชา เลขาผู้ทรงประสิทธิภาพของเขาเท่านั้นเอง แต่มีสิ่งหนึ่งที่เขาไม่รู้คือ นอกจากจะเป็นเลขาจอมเจ้าระเบียบของเขาแล้ว ฉันยังมีบาร์เป็นของตัวเองด้วยนะ แม้ว่ามันจะใกล้เจ๊งแล้วก็ตามที แต่ว่าความลับดันมาแตกดังโพล๊ะ เมื่อเจ้านายของฉันจับได้ว่าฉันใช้เวลางานเปิดเว็บวาบหวิวดู โอย... ฉันจะเป็นลม หมดกัน ภาพพจน์ของฉัน! ผู้หญิงที่อยู่ข้างตัวผมมานาน นานกว่าใครคนอื่นที่เคยเจอ ก็คงเป็นโบนิตานี่เอง เธอเป็นผู้หญิงคนเดียวในโลกที่ทำหน้าตายใส่ผมตอนนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวได้ และเป็นเลขาคนเก่งที่ไม่ว่าจะสั่งอะไร ก็จะเนรมิตให้ผมได้ตามเวลาที่กำหนด เธอเย็นชา หน้าไร้อารมณ์ จนผมคิดว่าอาจมีใครประกอบเธอจากโรงงานหุ่นยนต์สักที่แล้วส่งเธอมาให้ผมก็ได้ แต่ว่า... สิ่งหนึ่งที่ผมคาดไม่ถึงเลยก็คือ นอกจากจะทำงานเก่งแล้ว เลขาของผมยังสร้างกระแสไฟฟ้าได้ด้วย แตะตัวทีไร รู้สึกเหมือนไฟฟ้าอ่อนๆแล่นไปทั่วตัวทุกที... เห็นทีต้องพิสูจน์ด้วยการลองแตะดูให้ทั่วทั้งตัว อยากให้รู้ชัวร์ว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไงกัน “หมดเวลางานแล้ว ต่อไปเป็นเวลารัก” ผมบอกพลางไล้นิ้วบน.....
เลขาผูกขาด
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
(เคยตีพิมพ์ในชื่อต้านเสน่หาเจ้านายซาตาน นามปากกาอลัญชนานะคะ)“ปากเธอเลอะครีม”กีรณาเงอะงะทันที หญิงสาวแลบลิ้นตวัดรอบปากกวาดเอาครีมไป โรมหรี่ตาวาวๆ มองแม่สาวที่ไม่ว่าหล่อนจะอยู่ในอิริยาบถไหน ก็เหมือนจะยั่วยวนใจเขาไปทุกอย่าง แค่ยืนหน้าเขาเมื่อกี้ และตนเองต้องมองใบหน้าหวานๆ ดวงตาฉ่ำๆ กับรูปร่างที่อวบอัดแบบทรมานใจชายของเธอ โรมก็รู้สึกว่าตัวเองเหมือนม้าป่าที่มันคึกและพร้อมจะผสมพันธ์ุ นี่กีรณายังมาตวัดลิ้นเลียปากเองอีกดวงตาคมของเขาเข้มขึ้นอีกนิด“เธอจงใจใช่ไหม กีรณา”“เอ๋?” หญิงสาวทำเสียงงง “จงใจอะไรคะ”“ก็จงใจที่จะยั่วยวนฉันตลอดเวลาไง กีรณา จงใจที่จะทำตาแบบนี้ทำปากแบบนี้แล้วก็ท่าทางไร้เดียงสาแต่หูตาพราวแบบนี้ต่อหน้าฉัน”โรมบอกก่อนจะก้มหน้าลง กลิ่นหอมจากร่างอวบอัดของหญิงสาวกระตุ้นความร้อนในร่างกายของชายหนุ่มได้อย่างรวดเร็ว เขาไม่เคยขาดผู้หญิง แต่ต้องยอมรับว่า กีรณาทำให้เขารู้สึกเหมือนพวกตังเกอดอยากปากแห้งก็ไม่ปาน เขาไม่เคยเป็นแบบนี้ ไอ้นิสัยสมภารกินไก่วัดนี่ ตรงกันข้าม โคตรจะเกลียดพวกที่ทำแบบนั้นด้วยซ้ำ แต่ทำไม พอมองไก่ตัวนี้แล้วน้ำลายมันสอเหลือเกินนะ
รักร้ายในกรุงโรม
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
เพราะอดีตภูมิหลังอันไม่โสภา เขาเลยปวารณาตนว่า ชีวิตนี้จะไม่มีวันเชื่อใจผู้หญิงอีก เรือนร่างสวยงามของพวกหล่อนมีไว้ล่อลวง ปากของพวกหล่อนมีไว้โป้ปด!เสือดำแห่งอิตาลี อย่าง มาริโอ มอนเตโกนี ไม่เคยมีหัวใจไว้ให้ใคร มหาเศรษฐีหนุ่มที่หล่อเหลา ร่ำรวย และร้ายกาจ เข้าขั้นเหี้ยมโหดอย่างเขาแม้รูปลักษณ์จะเหมือนเทพบุตร แต่จริงๆเขาคือมัจจุราชที่พร่าหัวใจของผู้หญิงแล้วโยนทิ้งอย่างไม่แยแสและเมื่อโดนผู้หญิงไทย อย่างเวทางค์ เดินทะเล่อทะล่าเข้ามาในสายตาเขา นอกจากจะสร้างความวุ่นวายแล้ว เจ้าหล่อนยังลากเอาปรารถนาดิบเถื่อนที่เขาซ่อนเร้นไว้ออกมาจนหมด ดังนั้น มาริโอ ก็ไม่มีวันปรานีผู้หญิงอวดดีคนนี้เช่นกัน เขาจะกดหล่อนไว้ใต้ร่าง และทำให้หล่อนครางเรียกแต่ชื่อเขาเพียงคนเดียว
กามเทพตั้งไข่
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
 
แผนรักการะบุหนิง
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
จากเด็กน้อยผู้แสนบึกบึน ทโมนจนลิงเรียกพี่ ต้องกลายมาเป็นหญิงสาวที่แสน (เนียนว่า) อ่อนหวาน หมั่นยิ้ม (แอ๊บแบ๊ว) (แสร้งทำตัว) บอบบาง และ (จับบทบาท) รักเด็ก เพียงเพราะรักแรกและรักเดียวในวัยเด็กตั้งสเปกเจ้าสาวไว้เช่นนั้นแม้จะปฏิวัติตัวเองเป็นคนใหม่ หลอกตบตาคนได้มากมาย ทว่าลูกสาวเจ้าของอู่ซ่อมรถ คนที่สามารถยกถังแก๊สได้สบาย และเห็นเด็ก (ซ่า) ร้องไห้แล้วอยากตบกบาล อย่าง การะบุหนิง ก็ยังไม่วายมีมารผจญที่มีชื่อว่า คเชนทร์ ซ้ำร้ายเขาคนนั้นยังมีร่างที่สูงใหญ่ ปากร้าย นิสัยไม่ดี และที่สำคัญ เขาดันรู้ว่าเธอไม่ได้บอบบางอย่างที่พยายามทำให้ทุกคนคิดว่าเธอเป็นนี่สิ!..............“...” การะบุหนิงหันไปมองคเชนทร์ เขายิ้มน้อยๆให้เธอ ดวงตาคู่คมใต้คิ้วหนามองเธอยามริมฝีปากหยักเอ่ยขึ้นมาอีกประโยคยืดยาว “ความรักขององอาจอาจจะเหมือนอ้อยอย่างที่กล้วยว่า จืดจางได้เมื่อรักไปนานๆ แต่สำหรับเรา ความรักมันเหมือนต้นกล้วย ทีแรกก็มีต้นเดียว แต่พอเวลาผ่านไปยิ่งนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งแตกหน่อแตกกอมากขึ้นไปเรื่อยๆ” คเชนทร์บอกเสียงเรียบ
บ่วงปรารถนามาเฟีย
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
“พูดต่อสิ มีใครอีกบ้างที่เธอชอบ พวกผู้ชายน่ะ”พรพรหมอึกอัก รู้สึกเหมือนคอจะแห้งผากทันที นึกแช่งร่างกายตัวเองที่เอาแต่จะวิ่งถลาเข้าไปกอดเขา แล้วซุกอกแกร่งๆกล้ามหนาๆนั่น ทุกครั้งที่เขาแตะต้องตัวเธอ เพราะหื่นแบบนี้สินะ ตอนป่วยถึงไปเรียกร้องขอให้เขานอนด้วย ไอ้พาย!“เอ่อ... ก็พี่คม พี่เอก ที่ทำงานด้วยกัน พวกพี่ๆก็นิสัยดีค่ะ”“อือ... บอกมาให้หมด เวลาสั่งเก็บจะได้ทำทีเดียว”“จ๊ะ... อ๊ะ! อะไรนะ คุณพูดอะไรนะอเล็กซ์”หญิงสาวร้องเสียงหลง อาหารแทบติดคอตายเมื่อได้ยินเขาพูด ชายหนุ่มทำหน้าเฉยราวกับเมื่อกี้ไม่ได้เอ่ยเรื่องเอาชีวิตคน “คุณจะฆ่าพวกเขาทำไม!”“ก็ผู้หญิงของฉันชอบพวกมัน ฉันไม่ไว้ใจใครทั้งนั้น จำไว้นะ พาย ผู้หญิงของอเล็กซ์ แอนเดอร์สันจะต้องไม่มีสายตาไว้มองใคร ในเมื่อฉันไม่อยากระแวง และไม่อยากทำร้ายเธอ ฉันก็ต้องตัดไฟแต่ต้นลม ด้วยการฆ่าผู้ชายแม่งทุกคนที่เธอชอบ!”“เฮ้ย!” พรพรหมอุทาน หญิงสาวมืออ่อนส้อมร่วงลงกระแทกขอบจานดังเคร้ง! ตาเบิกกว้างมองหน้าคนที่พูดออกเรื่องน่ากลัวออกมา “คุณบ้าไปแล้วเหรอ”“ไม่ได้บ้า”“คุณเป็นมาเฟีย เป็นเจ้าพ่อหรือไง จะสั่งฆ่าใครต่อใครก็ได้แบบนี้ บ้านเมืองมีกฎหมายนะ”อเล็กซ์ ถอนหายใจยาว ก่อนจะโคลงศีรษะยิ้มๆ แม้ปากเขาจะยิ้ม แต่ดวงตาเขาวาววับเอาเรื่อง “ ฉันคงลืมแนะนำตัวเองไป ฉันชื่ออเล็กซ์ แอนเดอร์สัน เป็นเจ้าของกิจการขนส่ง ถามว่าใช่มาเฟียไหม ... ไม่ใช่ เจ้าพ่อไหม... ไม่ใช่ แต่ถ้ามีอะไรที่ฉันต้องการ แล้วฉันก็ต้องได้ นิสัยเป็นคนเห็นแก่ตัว ของๆฉัน ฉันไม่มีวันแบ่งให้ใคร ใจแคบ รักแรง แค้นแรง ยินดีที่ได้รู้จักนะพาย”พรพรหมนิ่งงัน มองใบหน้าคมเข้มของผู้ชายดวงตาสีฟ้าตรงหน้าอย่างตื่นตะลึง พูดไม่ออก ได้แต่เผยอริมฝีปากค้าง เธอรู้ว่าเขาดูเป็นคนแบดบอย แต่ไม่คิดว่าเขาจะอันตรายขนาดนี้ ตายแล้ว... ตายแน่ๆ ตายหยังเขียด“คือเราเลิกกันได้ไหม”หญิงสาวเอ่ยถาม “ไม่ได้ ไปจากฉันได้อย่างเดียวเท่านั้น คือหมดลมหายใจแล้ว”คำสาบานที่ว่า ตราบความตายมาพราก...
ทัณฑ์รัก อาญาปรารถนา
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
วรรณกรรมเรื่องนี้เคยตีพิมพ์มาแล้วกับสำนักพิมพ์อินเลิฟนะคะชื่อเรื่องอาญาปรารถนา หากมีเล่มแล้ว ไม่ต้องโหลดจ้า...............................ชีครัคมาน และ มินตรา สองหัวใจที่เกาะเกี่ยวกันไว้ด้วยคำว่าปรารถนาและกักขัง ความรักที่มาจากความเข้าใจผิด และความร้อนแรงของชายหนุ่มชาวทะเลทราย
กลรักแก้วกัลยา
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
“ที่นี่เป็นไร่ที่สวยมากนะคะ จะว่าไปก็น่าเปิดให้เข้ามาเที่ยวชมจริง เดี๋ยวนี้มีคนทำธุรกิจแนวนี้ค่อนข้างมาก” “ผมไม่ชอบให้คนนอกเข้ามา” เมฆินทร์บอกง่ายๆ “อ้าว... ถ้าอย่างนั้นแก้วก็รบกะ...” “ยกเว้นคุณ” คนที่เดินมาเคียงข้างเธอบอกสั้นๆ หญิงสาวที่จะบอกว่าเธอมารบกวนเขาก็เลยชะงัก แก้วกัลยาเงยหน้ามองอีกฝ่าย แล้วก็พลอยหยุดเดินไปด้วย เมื่อเห็นเขามองมาที่เธอก่อนแล้ว ดวงตาคมดุดันเสมอนั้น ตอนนี้กลับอ่อนเชื่อม และริมฝีปากที่ถ้าชอบเม้มตึงอยู่เสมอก็เหยียดออกเป็นรอยยิ้ม เห็นฟันขาวสะอาดเรียงเป็นระเบียบ “กฎทุกอย่างในชีวิตผม ยกเว้นให้คุณคนเดียว แก้วกัลยา” “...” แก้วกัลยานิ่งไป เธอมองเขาอย่างงุนงง “อะไรนะคะ” “หมายความตามนั้นแหละ” พูดอีกทีไม่ได้แล้ว ! เมฆินทร์เดินนำหน้าทิ้งเธอไปเลย สาวคนสุดท้ายของบ้านงามละเอียดเผยอริมฝีปาก มองตามแผ่นหลังสูงใหญ่ของชายหนุ่มที่ก้าวพรวดๆราวจะหนีใครไปด้านหน้า หญิงสาวมองเขาอยู่ครู่ สมองประมวลผลประโยคเมื่อครู่ของชายหนุ่ม แล้วหญิงสาวก็ยิ้มบางๆ เดินตามเขาไป
ตรวนรักสีน้ำผึ้ง
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
เรื่องนี้เคยตีพิมพ์แล้ว ปี 2557 นะคะ..............ร้อนแรง เร่าร้อน และไล่ล่า เขาไม่เคยรักใคร ไม่เคยมีหัวใจให้ผู้หญิง แถมเป็นคนถือคติ หนึ่งไม่เอาอย่างเขาต้องเบิ้ลสอง สาวๆบนเตียงต้องมาแพ็กคู่เท่านั้น แต่เมื่อจะรักใครคนหนึ่งขึ้นมา แม่สาวคนเดียวในโลกที่เขาอยากจะมัดตัวเธอติดตัวเองไว้ตลอด 24 ชั่วโมง ดันพ่วงฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตติดตัวมาด้วยแดเนียล เพียส... เสือผู้หญิงหนุ่มผู้ร่ำรวยเลยต้องทุ่มเททุกอย่างเพื่อจะช่วยเธอให้พ้นจากมัน!!!!!!!!!
นกน้อยในกรงไม้
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
 
อ้อนรักป๊ะป๋ากำมะลอ
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
“นี่ใช่ไหม สาวๆของฉันที่มาวันนี้”เสียงของเขานุ่ม และฉันก็นึกออกว่าเขาคงใช้เสียงแบบนี้แหล่ะในการล่อลวงสาวให้ขึ้นเตียงด้วย “ครับคุณไรอัน”ชายสูงวัยหน้าตายคนนั้นรับคำ “ทั้งหมดสิบเอ็ด...หากรวมคนที่อายุน้อยที่สุด” ชายคนนั้นปรายตามองมาทางฟรีเซียในอ้อมแขนของฉัน ก่อนจะเอ่ยต่อด้วยน้ำเสียงราบเรียบ“ก็สิบสองคนครับ”“สิบสองอย่างนั้นหรือ ฉันบอกกับเจเรมี่ว่าต้องการแค่สิบคน”สิบคน ฉันตกใจ อุทานในลำคอ มองคนที่ทำท่าราวกับเขาเป็น ดยุกหนุ่มที่ลงมาเลือกสาวชาวบ้านไปปรนเปรอคืนนี้ไม่มีผิด ฉันคลื่นเหียนกับความคิดและภาพที่ผุดมาในหัวเป็นฉากๆ “อืม... ฉันจะเลือกคนไหนดีนะ”เขาพูดด้วยน้ำเสียงรื่นรมย์และกวาดตามองบรรดาผู้หญิงที่อยู่ข้างล่างช้าๆ และสายตาของเขาก็หยุดที่ฉันดวงตาเขาเป็นสีคาราเมลและมองฉันนิ่งอยู่อย่างนั้นเกือบนาที ผู้หญิงตรงหน้าผมดูแตกต่างและโดดเด่นออกจากสาวสวยคนอื่นที่ยืนออด้านล่างบันไดใหญ่อย่างชัดเจน ผมมองใบหน้ารูปไข่ที่ล้อมกรอบด้วยผมสีดำหยักศกเป็นลอนคลื่นนั้น เธอมีดวงตากลมโตและล้อมรอบด้วยแพขนตาหนายาว คิ้วของเธอเข้ม และไม่ได้โดนถอนจนเป็นเส้นเรียวเล็กๆน่าเกลียดเหมือนที่สาวๆสมัยนี้ชอบทำกัน จมูกของเธอไม่โด่งมากแต่ปลายแหลมกำลังน่ารัก ผมเห็นกระทั่งเส้นเลือดฝอยบนแก้มของเธอ เพราะว่ามันไม่ได้โดนฉาบไว้ด้วยเครื่องสำอางหนาเตอะ เธอรวบผมไว้ง่ายๆแต่ก็ดูเก๋อย่างประหลาดเหมือนเธอรู้ว่าต้องทำยังไงจะดูดีได้แบบไม่ต้องพยายาม ดวงตาเธอที่จ้องผมแววตาก็ต่างไปจากสาวๆคนอื่น ที่ครึ่งของใบหน้า ผมมั่นใจว่ามันผ่านมีดผ่าตัดมาแล้ว ทั้งหน้าอกใหญ่ๆที่แข็งเป๊กเหมือนเอาบอลแข็งๆยัดใต้ผิวหนัง ผิวสีแทนที่ผ่านเครื่องอาบแดดไม่ก็ลงครีมไว้แล้ว ผมมองแม่สาวผมดำที่ธรรมชาติและน่ารักน่าสนใจที่สุดในกลุ่มอย่างพอใจ แล้วก็หรี่ตาประเมินลงมาเบื้องล่าง อยากเห็นหน้าอกของเธอ ทว่า“...”เด็กอย่างนั้นหรือ นั่นแม่นางแบบคนนั้นอุ้มเด็กทารกมาด้วยทำไมกัน มีลูก... มีสามีแล้ว วูบหนึ่งผมรู้สึกเสียดายเพราะมันหมายความว่าร่างกายของเธออาจจะมีริ้วรอย แต่ช่างมันเถอะ เรื่องนั้นไม่สำคัญ “นั่น... เด็กไม่ใช่หรือ เธอเอาเด็กมาด้วยตอนฉันคัดตัวหรือ มันเป็นวิธีเรียกร้องความสนใจหรือเปล่า”
ห้วงรักนายตัวร้าย
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
เจ็บจัง... เจ็บจังเลย แล้วก็อยากอ้วกมากๆ ด้วย การโดนสวมเขาแล้วรู้ตอนเมาเป็นครั้งแรกที่มันคงจะเฮิร์ทมากกว่าเดิมเป็นร้อยเท่า... ฉันต้องทำยังไง ฉันต้องทำยังไงถึงจะหายเจ็บ...ฉันไม่เคยอกหัก แต่เคยเห็นในเอ็มวีบ่อย ใช่แล้ว ฝักบัว ฉันต้องหาฝักบัว“โอ๊ย!”ไม่ทันจะเจอฝักบัว ฉันก็เจอกำแพงเสียก่อน เพราะว่าวิ่งแบบเสียสมดุล เอาหัวพุ่งไปก่อน ฉันเลยชนเข้ากับอะไร หรือว่าใครก็ไม่รู้ จนล้มลงไปทั้งคู่ โดยมีตัวฉันทับบนคู่กรณีเต็มเปา“หนักนะยัยบ้า!”เสียงนั้นดังอยู่เหนือหันฉัน ฉันเลยเงยหน้าอย่างรวดเร็วโป๊ก!“เวรเอ๊ย!”เจ็บง่ะ... ฉันเอามือกุมหัว เพราะว่ากระแทกโดนคางอีกฝ่ายอย่างแรง คางแหลมๆ นั่นเฉาะหัวฉันแตกแล้วใช่ไหม“เจ็บโว้ย!”บทที่2ผมมองคนที่ยังนั่งบนตัวผมอย่างงุนงง อ้าปากค้าง มือข้างหนึ่งจับคางตัวเองที่โดนยัยนี่เอาหัวกระแทกมาเต็มแรง แต่แทนที่จะขอโทษแล้วรีบลงไปจากร่างกายผมเสียที คนที่ทำร้ายผมสองรอบ รอบแรกวิ่งเอาหัวมาชนพุง รอบสองก็เอาหัวมาเสยปลายคางบนหน้าหล่อๆ ของผมเต็มแรง กลับตะโกนออกมาดังลั่น“เจ็บโว้ย!”ผมมองคนที่โวยวายออกมาแต่ฟังไม่รู้เรื่อง ผู้หญิง... ดูคุ้นหน้าอย่างประหลาดด้วย ไอ้ที่ว่าประหลาดนั่นคือเธอประหลาดจริงๆ ผมยาวๆ นั่นเปียไว้จนหัวตึงเปรี๊ยะ แว่นตาเอียงหลุดจากหน้าไปขาหนึ่ง แก้มกลมๆ แดงเหมือน... เหมือนมีใครเอาสีชมพูมาทาซาลาเปา ปากเบะออก และหน้าก็มีคราบน้ำตาเต็มไปหมด“ลงไปได้แล้ว”ผมพูดออกไปแต่ยัยนี่เหมือนจะฟังไม่รู้เรื่อง หล่อนยังหรี่ตาแล้วเอานิ้วชี้จิ้มหน้าผากผมจนหงาย!“ยะ... ยัยนี่”
ยอดรักเงาปรารถนา
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
“ฉันไม่ใช่นางบำเรอของคุณ อดัม ไมเออร์ ฉันเป็นภรรยาของคุณ”“ใช่ เราเห็นตรงกันเรื่องนั้นนะที่รัก” แม้เขาจะเรียกเธอด้วยคำว่าที่รัก หากน้ำเสียงและแววตามันช่างดูน่าขัดหูขัดใจ ดวงตาคมกล้ามองเธออย่างระอา “และคนเป็นเมียก็มีหน้าที่อ้าขารอให้คนเป็นผัวเข้ามาใช้บริการทุกครั้งที่อยากไง ทูนหัว นั่นแหล่ะ บำเรอ เมียก็เหมือนนางบำเรอที่เราซื้อขาดด้วยอิสระความโสด และชีวิตหนุ่มที่หวงแหน เป็นค่าตัวที่แพงลิบลิ่วว่าไหม?”วนัสนันท์กำมือแน่น มองใบหน้าของชายหนุ่มก่อนจะเอ่ยออกมา“คุณพูดเล่นใช่ไหมอดัม”“พูดเล่นเรื่องอะไร” น้ำเสียงของเขาว่างเปล่า สายตาที่มองมาก็เช่นกัน“พูดเล่นที่บอกว่าฉันมีหน้าที่บำเรอ และการเป็นภรรยาของคุณนั้น เพราะว่าคุณอุตส่าห์เสียสละความโสดที่ยิ่งใหญ่ให้ฉัน เป็นค่าตอบแทนที่ฉันมานอนให้คุณร่วมรักด้วยทุกครั้งที่คุณอยาก”“ทำไม การต้องนอนกับผมมันดูน่ารังเกียจอย่างนั้นหรือ ผมสาบานได้ว่าคุณเสร็จทุกครั้งและครั้งละหลายรอบๆนะวีนัส”วรรณกรรมเรื่องนี้เป็นเรื่องเดียวกับคู่นอนขาประจำเจ้าพ่อนะคะ
มายาบุหลัน
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
หญิงสาวขยับตัวอย่างลำบากและเมื่อยขบเมื่อรู้สึกตัว ดวงตาปรือก่อนจะกะพริบถี่ๆ เพื่อปรับสายตาให้ชัดเจน บุหลันครางในลำคอเมื่อรู้สึกเวียนศีรษะอย่างมาก หลับตาลงอีกครั้งอย่างมึนงง และยังคอแห้งผากราวกระดาษทราย“โอย...” ครางเสียงยาวก่อนจะพลิกตัว แล้วย่นคิ้วเมื่อพลิกตัวมาชนอะไรบางอย่างที่แข็งมาก มือเล็กของหญิงสาวพาดบนสิ่งที่เบียดให้เธอพลิกตัวไม่ได้ ก่อนจะคลำๆ ลูบๆ บนสิ่งนั้น แล้วชนกับอะไรบางอย่างที่ตั้งและแข็งตรง คิ้วเข้มได้รูปของบุหลันราตรีขมวด เมื่อมือค่อยๆ ลูบสำรวจสิ่งนั้น แล้วมันสู้มือเธอ แถมขยับหงึกหงัก ดวงตาหญิงสาวขยุบยุกยิก“อืมมมมม” เสียงครางห้าวๆ เหมือนแมวตัวโคร่งที่กำลังสบายอกสบายใจยามเจ้าของลูบไล้แผงคอ ทำให้เปลือกตาของบุหลันราตรีลืมขึ้นทันที สิ่งแรกที่ปรากฏในคลองจักษุ คือปลายคางแกร่งที่มีเคราจางๆ เขียวครึ้มบุหลันเบิกตาโพลงก่อนจะหันขวับไปมองสิ่งที่มือเธอกำลังจับอยู่ด้วยสายตาตื่นตะลึง “กรี๊ดดดดดดดดดด!”และพร้อมกับเสียงกรี๊ด บุหลันก็กำมือแล้วทุบลงบนสิ่งที่เธอจับอยู่ทีแรก แล้วผุดลุกนั่งอย่างรวดเร็ว “โอ๊ยยยยยยยยย!” เป็นเสียงชายหนุ่มที่นอนอยู่บนเตียงร้องบ้าง เสียงโหยหวนกว่าเสียงหญิงสาวหลายเท่านัก คริสกุมกลางลำตัวก่อนจะกลิ้งลงเตียงอย่างรวดเร็ว ใบหน้าคมเข้มบิดเบี้ยวเพราะโดนโจมตีจุดสำคัญยามเผลอ บุหลันที่พุ่งตัวลงจากเตียงคว้าเอาโทรศัพท์ที่วางตรงโต๊ะข้างเตียงแล้วเงื้อสูงก่อนจะพุ่งเข้าหาชายหนุ่มอย่างมาดร้าย คริสที่สวมเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวของโรงแรมรีบลุกทันที“เฮ้ย! อย่า” คริสร้องห้ามพร้อมกับกัดฟันลุกคว้าข้อมือของหญิงสาวไว้แน่นแล้วออกแรงยื้อแย่งจากคนตัวเล็กกว่า แล้วเพิ่งรู้ว่าหญิงสาวเรี่ยวแรงเยอะกว่ารูปร่างที่เห็นมาก สตรีตรงหน้ากรีดเสียงก่อนจะพยายามต่อสู้ จนหนุ่มลูกครึ่งต้องกัดกรามแน่นแล้วคว้าตัวเธอกอดไว้แน่นจนร่างกายแนบชิดไปด้วยกันเพื่อป้องกันไม่ให้อีกฝ่ายสามารถทำร้ายเขาได้อีก“ไอ้สารเลว! ปล่อยฉันนะ แก ฉันจะเอาตำรวจลากคอแกเข้าคุก”บุหลันราตรีกรีดเสียงด่าทอลั่น ข่มขู่ให้คนที่กำลังปลุกปล้ำพยายามขืนใจเธอกลัวแล้วยอมปล่อยตนเอง “ปล่อยฉันนะ ไอ้ฝรั่งชั่ว”“นี่แม่คุณ ใจคอจะด่ากันอย่างเดียวไม่ฟังอะไรเลยใช่ไหม นี่!”บุหลันดิ้น หากยิ่งดิ้นร่างกายก็ยิ่งเสียดสีกับผู้ชายที่กอดรัดเธอไว้แน่น ชายหนุ่มร่างกายใหญ่โตคนนี้เขากอดรัดเธอจนแน่น ราวคีมเหล็ก “นี่คุณ! ถ้าดิ้นอีกแล้วผ้าเช็ดตัวผมหลุดจะมาว่ากันไม่ได้นะ” คริสตะคอก เพราะรู้สึกว่าปมผ้าที่มัดเอวไว้แน่นหนาทีแรกเมื่อตอนเข้านอนเมื่อคืนมันเริ่มคลายแล้วเพราะเขาขยับต่อสู้กับผู้หญิงคนนี้ หญิงสาวเบิกตากว้าง ก่อนจะก้มหน้ามองด้านล่างตามที่เขาพูดทันที แล้วเหมือนว่าจะเป็นสิ่งยืนยันคำพูดของเขา เพราะผ้าเช็ดตัวผืนหนาสีขาวมันเลื่อนหลุดลงไปกองกับพื้นต่อหน้าต่อตาเธอ“กรี๊ดดดดดดดด” บุหลันหลับตาแล้วกรีดเสียงร้องดังอีกครั้ง คราวนี้คริสจะไม่ทน ชายหนุ่มเลยใช้สิ่งเดียวที่พอจะปิดปากเธอได้ และได้ตัวอย่างจากละครที่เคยเปิดผ่านๆ เจอเสมอ คือริมฝีปากเขาเอง ชายหนุ่มทาบปากหยักร้อนบนริมฝีปากที่อยู่ตรงหน้า ดูดกลืนเสียงร้องของหล่อนลงลำคอแกร่งแทน บุหลันกำหมัดทุบบ่าหนาของชายหนุ่มแรงๆ หลายทีก่อนจะดิ้นรน ทำเสียงอึกอักในลำคอ ฝ่ายคริสเองทีแรกเขาตั้งใจแค่จะปิดปากที่ร้องเสียงแหลมนั่น แต่พอได้จูบ ชายหนุ่มก็ลืมความตั้งใจเดิม เขาแนบเคล้าริมฝีปากบนกลีบปากฉ่ำของหญิงสาวอย่างพออกพอใจกับรสสัมผัสที่ได้รับ แล้วเลื่อนมือไปกุมท้ายทอยของอีกฝ่ายไว้ เพื่อจะจูบหญิงสาวให้ถนัดมากกว่าเดิมและลึกล้ำมากกว่าเดิม คริสเหมือนเขื่อนที่กั้นน้ำมานาน หลายปีมานี้เขาไม่ยุ่งเกี่ยวกับสตรีคนใดในเชิงชู้สาวเลย ไม่เคยเลย! การทำงานหนักในไร่และการวุ่นวายกับการบุกเบิกงานสวนกุหลาบทำให้เขาคลายความต้องการทางร่างกายด้วยงานและงาน อัดอั้นมากๆ เข้า เขาก็มีวิธีระบายของตัวเอง แต่นี่เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ที่ได้จูบผู้หญิง ผู้หญิงเป็นๆ มีเลือด มีเนื้อ และ... ยอมรับว่าต้องตาต้องใจด้วย! ดังนั้นเขื่อนที่น้ำแทบล้นทะลัก ก็แทบจะพังครืนเพราะบุหลันราตรี คริสเอียงศีรษะ ก่อนจะแทรกลิ้นร้อนลงไปเพื่อควานหาความหวานฉ่ำจากอีกฝ่ายแทนความตั้งใจที่จะแค่ปิดปากไม่ให้หญิงสาวกรีดร้องไปหมด บุหลันนั้นพอชายหนุ่มล่วงล้ำเข้ามา หล่อนก็อ้าริมฝีปากแต่โดยดี เพื่อจะ“โอ๊ย!” คริสร้องสะบัดหน้าหนี เพราะว่าโดนกัดเข้าที่ลิ้น ดีที่สะบัดหน้าหนีทัน ไม่งั้นคงได้เป็นใบ้กลับบ้านแน่ๆ “ปล่อยฉันนะ! ฉันจะไม่เอาเรื่องก็ได้ แต่ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้ รับรองฉันจะไม่แจ้งความ ไม่ตามเอาเรื่องนาย”หญิงสาวรีบพูดก่อนจะทำตัวแข็งเมื่อรับรู้ว่าโจรร้ายที่กอดเธอนั้น เปลือยตลอดร่าง นึกเสียดายที่น่าจะมีญาณวิเศษรู้สักนิดว่า ไอ้คนงานขับรถส่งดอกกุหลาบจะกลายเป็นโจรข่มขืนแบบนี้ รับรองว่าข้าวที่ให้กินไปเมื่อวาน จะต้องมีสารหนูคลุกผสมแน่!
ยอมแล้วทูนหัวอยากมีคนข้างตัวเป็นคุณ
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
 
กรงรักตรวนน้ำผึ้ง
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
“ไหนล่ะ”“...”เสียงของชายหนุ่มทำให้เธอหยุดคิด เงยหน้ามองเขา เขายืนหน้าตู้หนังสือ แล้วหันมาทางเธอ“ไหนหนังสือท่องเที่ยวที่คุณบอก ผมไม่เห็น”“ตรงชั้นบนไงคะ”แดเนียลพยักหน้า หันไปดูอีกครั้ง แต่ก็หันกลับมา “ไม่มีนี่”กษิราขมวดคิ้ว ลุกเดินเร็วมาที่หน้าตู้ที่สูงและติดผนัง ก่อนจะเขย่งเท้าเพื่อมองดูชั้นบนสุดของตู้หนังสือ เธอเป็นคนเก็บมันเองตอนที่ซื้อมา ทำไมจะไม่มี ผู้หญิงที่เป็นห่วงป้าของตนเองเลยพาลจะหงุดหงิดเล็กๆ ใช้มือหนึ่งจับชั้นวาง สองเท้าเขย่งและแหงนคอมอง ก่อนจะไล่สายตาไปตามสันปก แล้วก็พ่นลมหายใจออกมาเมื่อเห็นสันปกเล่มที่ต้องการ “นี่ไง” หญิงสาวบอกแล้วชะงัก ตัวแข็งเมื่อรับรู้ว่าข้างหลังของเธอ เขาเดินมายืนซ้อน แล้วเอื้อมมือไปหยิบหนังสือที่ตนเองเห็นแล้วเอ่ยออกมา ไออุ่นจากกายของชายหนุ่มอยู่เบื้องหลังเธอ และเธอได้กระทั่งกลิ่นของยาสีฟันเขาเมื่ออีกฝ่ายเอ่ย“จริงด้วย อยู่นี่เอง” แดเนียลหยิบหนังสือนั่นออกมา แต่จงใจไม่ถอยหนี เขายืนแทบจะประชิดร่างกลมกลึงของหญิงสาวชาวไทยที่อยู่ระหว่างตนเองและตู้ ปากเขาพูดแต่สายตาเขาก้มมองศีรษะเล็กๆเบื้องล่าง ทั้งคู่อยู่ใกล้มาก ใกล้ชนิดที่ว่า... ถ้าเขายื่นตัวเข้าไปอีกนิดเดียว กลางร่างจะแตะโดนส่วนสะโพกหนั่นแน่นที่ยื่นโค้งมาของเธอ ดวงตาสีน้ำตาลเข้มของแดเนียลมังกรหนุ่มเย็นชาเหมือนจะเข้มข้นขึ้นอีกเท่าตัว กลิ่นผู้หญิงของศัตรูที่เขาโคตรจะเกลียดมันหอมหวน ชวนให้กัดกินเพียงนี้เชียวหรือ กษิรา ผู้หญิงไทยคนนี้ มีความยั่วยวนในตัวเธอแบบแปลกๆ แบบที่เขาไม่เคยรู้สึกกับใคร ชายหนุ่มหรี่ตาลง มันอาจเป็นความท้าทายและความอยากเอาชนะ ความอยากสาแก่ใจกระมัง ที่ทำให้ความ ‘อยากได้’ ในตัวของหล่อน พลุ่งพล่านและรุนแรงขนาดนี้กษิรายืนนิ่ง รู้ดีว่าเขาอยู่ใกล้แค่ไหน หญิงสาวกัดปากอย่างกรุ่นโกรธ หากก็ยังไม่กระแทกศอกกลับไปอย่างที่ใจปรารถนา เขาไม่รู้ธรรมเนียมไทย ไอ้นุ่ม เย็นไว้ เย็นไว้ หญิงสาวบอกตัวเอง แดเนียลยิ้มมุมปาก รู้ว่าอีกฝ่ายไม่ยอมหันมา เพราะมันจะยิ่งทำให้เธอเสียเปรียบมากกว่าเดิม ผู้นำตระกูลลีถอยเท้าออกไปมือก็เปิดหนังสือ ตีสีหน้าไร้อารมณ์และความรู้สึกดังเดิม ก่อนจะเดินไปที่บันไดบ้าน “ขอบคุณครับ”“...” กษิราหันมา มองตามร่างสูงที่ก้มหน้าอ่านหนังสือนำเที่ยวฉบับภาษาอังกฤษพร้อมรูปภาพสีสดสวยที่ตนเองซื้อมาบริการเสริมให้แขกของบ้านนุ่มนวลเนียน แล้วกะพริบตาก่อนจะถอนหายใจยาวเหยียด เดินเอามือตบท้ายทอยเรียกสติแล้วมานั่งขัดสมาธิที่กลางเบาะ สติๆ ไอ้นุ่ม สติ หญิงสาวส่ายหน้าเร็วๆ
ราคีดาหลา
ณัฐณรา
www.mebmarket.com
แบรนดอนยื่นมือกว้างมาตรงหน้า รอ ในขณะที่ดาหลาเม้มริมฝีปากนิ่งงัน หญิงสาวก้มมองมือที่กำลังรออยู่ ก่อนจะกระพริบตาไล่ความร้อนผ่าวตรงหัวตาแรงๆ สับสน...และ...ลังเลใจ เธอไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเขาสักนิด จากชายที่บังเอิญยื่นมือมาให้ความช่วยเหลือเธอจากการถูกคนลวงไปทำร้าย มาเป็นชายหนุ่มที่บอกว่าจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอ และขยับมาเป็นชายหนุ่มที่ดาหลาอยากให้เขาเป็นคนช่วยพาตนเองออกจากฝันร้ายที่หลอกหลอนราวไม่มีวันสิ้นสุด ตอนนี้เขากลายเป็นชายเจ้าของรอยัลเบนนิสันกรุ๊ปที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งแม้จะไม่รู้จักสักนิดเพราะระยะเวลาที่ปลีกตัวหนีจากสังคมหญิงสาวไม่เคยรับรู้เรื่องภายนอก แต่จากงานคืนนี้ และหลายๆอย่างก็ทำให้ดาหลารู้ได้ว่า เขาคงมีทั้งเงินและอิทธิพลไม่น้อย หญิงสาวหันไปมองรอบๆเห็นสายตานับร้อยคู่กำลังมองมาที่ตนเอง ความประหม่าและหวาดหวั่นจู่โจมหญิงสาว ดาหลากัดเนื้ออ่อนในกระพุ้งแก้มกลั้นความกลัวจากจิตใต้สำนึก “มองผม ดาหลา”เสียงทุ้มของแบรนดอนดังเรียกสติที่เริ่มกระเจิดกระเจิงของเธอ ดาหลาเงยหน้ามองแบรนดอน สบตาสีเทาเข้มที่มองตรงมาแน่วแน่นั้น จังหวะหัวใจที่เต้นรัวแรงค่อยๆชะลอลง ก่อนจะเข้าสู่จังหวะปกติ “คุณเห็นอะไร ไม่ใช่เปลือกนอกที่หุ้ม ไม่ใช่ฐานะทางสังคม แต่เป็นตัวตนผม คุณเห็นอะไรดา”ดาหลาเงียบงัน จนแพทตี้ที่ยืนลุ้นข้างๆแทบจะกลั้นลมหายใจตาย แล้วแบรนดอนที่ยืนยื่นมือรอด้วยใบหน้านิ่ง มีเพียงดวงตาที่ทอแสงอย่างคาดหวังก็ยิ้ม เป็นรอยยิ้มที่เขาไม่ต้องฝืนเหมือนบนเวทีเมื่อครู่ ยามที่ดาหลายื่นมือบางที่สั่นนิดๆมาวางบนอุ้งมือเขา เขากระชับมือนั้นแน่นราวจะถ่ายทอดทุกความรู้สึกสู่ฝ่ามือเธอ เมื่อดาหลาตัดสินใจจะยอมมอบความเชื่อใจให้เขาอีกครั้ง
There are no available products under this category.