Home :: ซื้อ Ebook สั่งได้ที่นี่ :: ผู้แต่ง - ริญจน์ธร

ผู้แต่ง - ริญจน์ธร

ดุจดั่งดวงใจ
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
ยมโลกที่เคยมืดมิดแลมืดมน กลับแปรเปลี่ยนไปเพียงเพราะสตรีหนึ่งนางเดียว เฮเดส ราชันผู้ครองบัลลังก์เหนือความตาย เทพเจ้าผู้มีดวงหทัยเยือกเย็นดุจภูผาน้ำแข็ง ได้มาพานพบกับเธอ พริมา หญิงสาวชาวมนุษย์แสนธรรมดาคนหนึ่ง ผู้เปลี่ยนนิรันดร์กาลอันเปล่าเปลี่ยวของพระองค์จนสิ้น การผจญภัยครั้งใหญ่ของสองดวงใจจึงเริ่มต้นขึ้น ทั้งสวรรค์ โลกมนุษย์ หรือแม้ความตายก็ไม่อาจกางกั้น ‘รัก’ ที่ทรงมีให้เธอได้เพราะเธอคือที่สุดของหัวใจ...คือที่สุดของผู้เป็น...ดุจดั่งดวงใจ“เรื่องที่ข้าประทับใจที่สุดก็คือจูบของเจ้าไง” ถ้อยดำรัสของเทพฮาเดสทำเอาพริมาถึงกับตะลึงค้างร่างเล็กทำท่าจะผละห่างด้วยความเขิน ทว่า อีกฝ่ายกลับไม่ทรงปล่อยให้หญิงสาวตั้งตัว หัตถ์เรียวเอื้อมมาดึงข้อมือเธอไว้“เจ้าไม่อยากรู้เหรอว่าข้าประทับใจมันเพราะอะไร” ทรงกระซิบถาม ไล้นิ้วพระหัตถ์ไปตามแก้มนวลใส ก่อนเชยคางมนให้เงยขึ้นสบพระเนตร“มะ...ไม่เพคะ” พริมาละล่ำละลักตอบ“แต่ข้าอยากบอกนี่นา” รับสั่งอยู่ไม่ห่างจากริมฝีปากเธอดวงเนตรคมกริบพราวระยับยามหลุมต่ำมองมายังเรียวปากอิ่มที่เผยอออกด้วยความตกใจ อาการสั่นนิดๆ ของร่างน้อยที่กำลังหวาดหวั่นเชิญชวนพระองค์อย่างร้ายกาจเกินกว่าจะทรงห้ามพระทัยได้ โอษฐ์สวยบรรจงประทับลงบนริมฝีปากของหญิงสาว รอยจุมพิตรุ่มร้อน ดุดัน หากเต็มไปด้วยความหอมหวาน ทำเอาคนที่ไม่อาจจดจำสิ่งใดได้ถึงกับตัวชาไปทั่วร่าง“รู้ไหม จุมพิตของเจ้ายังหอมหวานเหมือนเดิม” สุรเสียงแหบพร่าดังชิดริมฝีปากที่ทำเอาพระองค์แทบคลั่ง กลิ่นหอมหวานชวนให้อยากกลืนกินร่างน้อยเข้าไปทั้งตัว โอษฐ์สวยเคลื่อนมาจรดจุมพิตไปทั่วหน้า ที่หน้าผาก เปลือกตา ใบหู สองข้างแก้ม แล้ววกกลับมาดื่มด่ำกับความหอมหวานจากริมฝีปากที่ทรงถวิลหาต่อติดตามข่าวสารของริญจน์ธรได้ที่ www.facebook.com/rinthorn
เพียงพบ(ภพ)รัก
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
ฝากฟ้า ฝากฝน บอกถึงเธอคนไกลฝากหัวใจดวงนี้...ไว้กับปาฏิหาริย์ ว่าสักวันเราจะมาพบกันอีกครั้งในวันที่ฝนโปรยปราย---------------------------------------------------------เตชน์คะ” เสียงตะโกนเรียกชื่อเขาดังมาจากทางด้านหลังชายหนุ่มรู้เลยว่าหัวใจในอกเต้นถี่ระรัวเร็ว เขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการกลั้นใจเบี่ยงกายไปมองยังภาพทางเบื้องหลังดวงหน้าสวยหวานละไมของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังยืนส่งยิ้มให้เขา ไม่ผิดจากภาพในวันวานเมื่อเกือบหนึ่งปีที่แล้วเลย“พิมพ์...ผมรู้อยู่แล้วว่าคุณต้องมา” ชายหนุ่มตะโกนตอบพร้อมรอยยิ้มกว้างหญิงสาวเองก็มีรอยยิ้มสว่างไสวส่งกลับมาให้ไม่แพ้กัน ตลอดเช้าวันนี้พิมพ์อัปสรแทบไม่ทำอะไรเลย แม้เธอจะรู้ดีอยู่แก่ใจว่าจะมีพายุเข้าในช่วงเวลาหัวค่ำ แต่ความตื่นเต้นที่ปะปนมากับความกังวลว่าเธอจะได้พบหน้าเขาอีกไหม ทำให้ตลอดทั้งวัน พิมพ์อัปสรเอาแต่แหงนหน้าขึ้นมองท้องฟ้า ภาวนาให้ฝนตกพร้อมการมาเยือนของใครสักคนและดูเหมือนครั้งนี้คำภาวนาจะได้ผล พิมพ์อัปสรได้ยินเสียงฟ้าร้องครืนครางและฟ้าผ่าตั้งแต่ตอนพลบค่ำ และเมื่อสายฝนรัวกระหน่ำราวฟ้ารั่ว ปรากฏการณ์มหัศจรรย์ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้วหลายครั้ง ก็ได้บังเกิดตรงหน้า“ฉันรอคุณมาตลอดเช่นกัน ดีใจที่ได้พบกันอีก”พิมพ์อัปสรรู้สึกว่าคำพูดของเธอยังไม่อาจแทนความรู้สึกทั้งหมดที่กำลังเอ่อล้นอยู่ภายในอกได้ ตลอดระยะเวลาเกือบปีที่ผ่านมาหญิงสาวมีเรื่องราวร้อยพันอยากจะเล่า อยากจะถามผู้ชายตรงหน้านัก ทว่าพอถึงเวลาจริงยามได้เจอกันอีกครั้ง คำถามทั้งหลายกลับจุกอยู่ในลำคอ ไม่อาจเอ่ยหรือประมวลเป็นคำพูดได้ สิ่งเดียวที่ทั้งคู่ทำคือการจ้องมองกันและกันท่ามกลางไอเย็นของเม็ดฝนโหมตกลงมาจากฟากฟ้าครืนๆเสียงฟ้าร้องยังกระหน่ำคำรามอยู่ทั่วทุกสารทิศ พิมพ์อัปสรมองเห็นดวงหน้าคมสันของผู้ชายตรงหน้าเริ่มฉ่ำไปด้วยละอองไอ ปลายผมเปียกชื้นปอยหนึ่งตกลงมาระอยู่บนหน้าผากเหนือคิ้วด้านซ้าย ภาพของเตชน์ในค่ำวันนี้ดูแจ่มชัดยิ่งกว่าคราใด“คุณ...เอ่อ...เปียกหมดแล้ว” หลังจากต่างฝ่ายต่างยืนนิ่ง จ้องมองกันไปได้อึดใจใหญ่ ดวงตาสีน้ำตาลก็จำต้องเป็นฝ่ายหลบนัยน์ตาคมกล้าสีเหล็กที่จ้องเธอด้วยแววตาแทบจะแทนความหมายนับร้อยพัน“พิมพ์เองก็เปียกเหมือนกัน” เตชน์เอ่ย ใจยามนี้อยากจะเอื้อมมือสัมผัสกับปอยผมซึ่งเปียกลู่ แนบอยู่บนแก้มนวลตรงหน้าเหลือเกิน เพียงแค่คิด ปลายนิ้วเรียวก็หยุดชะงักอยู่ข้างแก้มเธอเสียแล้ว ตาสบตา ทั้งเธอและเขาต่างมองเห็นความหมายส่งผ่านมามากมายในแววตาของกันและกัน และอีกเพียงแค่เศษเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น นิ้วของเขาจะสัมผัสลงบนแก้มระเรื่อสีแดงผ่อง ทว่าก่อนผิวต่อผิวจะสัมผัสถูกกัน พิมพ์อัปสรก็มองเห็นแววรวดร้าวพาดผ่านดวงตาสีเหล็ก มือของชายหนุ่มยอมถอยห่างจากแก้มนวลไม่มีสัมผัสหรืออุ่นไอใดแตะเลยผ่านมา-------------------------------------------------------------------------ติดตามข่าวสารได้ที่ fb.me/rinthorn
ขอเพียงได้รักคุณ
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
การห้ามใจตัวเองให้หยุดรักใครสักคนนั้น...ยากนักแต่มันคงเทียบไม่ได้กับ...การห้ามใจให้ลืมใครสักคน...มันยากยิ่งกว่าร้อยเท่าพันทวี...ขณะกำลังว้าวุ่นใจที่เมธา แฟนหนุ่มประสบอุบัติเหตุปางตายเพราะช่วยชีวิตเธอรินรดาก็ได้รับความช่วยเหลือจากนางฟ้าแม่ทูนหัว มอบกุญแจวิเศษที่สามารถไขประตูแห่งกาลเวลาย้อนคืนสู่อดีต เธอตั้งใจจะกลับไปขัดขวางแฟนหนุ่มไม่ให้พบเธอ ถ้าการได้พบและรักกันต้องพรากชีวิตชายคนรักไปจากโลกนี้ เธอขอเลือกเป็นฝ่ายเจ็บเพียงลำพัง เพื่อให้เขามีลมหายใจอยู่ต่อไปไม่ดีกว่าเหรอ ทว่าหัวใจเป็นเรื่องจะห้ามปรามกันได้ง่ายดายจริงหรือ“พี่เมธเป็นคนสำคัญของริน เป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่ชาย และก็คนรักค่ะ” คำตอบของรินลดาทำเอาเมธาแทบโห่ร้องออกมาด้วยความดีใจในที่สุดเส้นทางระหว่างเธอและเขาก็มาบรรจบลงเหมือนอย่างที่ฝันไว้“จริงรึ พี่ดีใจเหลือเกินที่ได้ยินแบบนี้ ว่าแต่เรื่องของเราคงไม่ราบรื่นใช่ไหม รินถึงได้ทำหน้าเศร้าแบบนี้ พี่ทำอะไรให้รินเสียใจรึเปล่า” คำกล่าวโทษตัวเองของเขาทำเอารินลดาแทบน้ำตาร่วงลงมาอีกครั้ง“เปล่า พี่เมธเป็นคนดีมาก และก็รักรินมากด้วย เพียงแต่...” “เพียงแต่อะไร?” ท่าทีของหญิงสาวทำเอาเขาเป็นกังวลหรือว่าหัวใจเธอจะไม่ได้อยู่ที่เขาเหมือนที่เขารู้สึกกับเธอ“รินไม่ดีเอง รินทำให้พี่เมธถูกรถชน พี่เมธอาจต้องตายถ้าคบกับริน” ติดตามข่าวสารของผู้เขียนได้ที่ www.facebook.com/rinthorn
ณ ดาวดวงหนึ่งในห้วงจักรวาล
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
ไกลออกไป...ในเวิ้งฟ้า ห่างเหลือเกิน...หลายหมื่นปีแสง เขาคนนั้น...รอเธออยู่ในอวลไอยะเยือกหนาว‘รัก’ เท่านั้น หาญทายท้ากาลเวลาแลหนทางท่ามกลางเวิ้งฟ้าอันกว้างใหญ่ของจักรวาล
บาดาลรัก
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
ใครเลยจะรู้ว่าลึกลงสู่ห้วงมหรรณพ แดนดินที่มนุษย์ไม่อาจย่างกรายจะมีหนึ่งอาณาจักรใหญ่หลบลี้จากสายตาผู้คนบนพื้นพิภพโอเชียน่า มหานครใต้บาดาลอันไพศาล ที่ตั้งของตำนานรักข้ามเผ่าพันธุ์ระหว่างมนุษย์สาวแสนสวยกับเจ้าชายเงือกหนุ่มรูปงามสำหรับซีอัส...เจ้าชายรัชทายาทอันดับสามแห่งมหานครโอเชียน่า คงตอบได้ทันทีว่า ความรักของเขาคือการดำรงอยู่เพื่อปกป้องเพียงหนึ่งดวงใจ เพราะไม่ว่าวันนี้หรือวันใด หัวใจของเจ้าชายองค์นี้ยังคงรักมั่นและมีไว้เพื่อหญิงสาวนางเดียวเท่านั้น
รอยทัณฑ์นางฟ้า
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
เพียงหนึ่งจุมพิตแนบชิดทรวงในเพียงหนึ่งดวงใจคือเธอ...นิจนิรันดร์เพราะความเข้าใจผิดครั้งเก่าของ ฮิปนอส เทพแห่งการหลับใหลจากดินแดนอันไกลโพ้น เป็นต้นเหตุให้เทพธิดา เฟย์โดรา ต้องตกสวรรค์ เทพบุตรผู้มีชีวิตแสนยาวนานอยู่ภายใต้อนธการของยมโลกเยี่ยงเขาจึงต้องขึ้นจากโลกันต์มาตามดูแลเทพธิดาองค์น้อย ผู้มาเกิดใหม่บนโลกมนุษย์ในชื่อใหม่ว่า กานต์ฤทัย และรอคอยเวลาส่งเธอกลับคืนสู่สวรรค์ ยี่สิบปีผ่านพ้นกับโทษทัณฑ์ที่เธอได้รับ ที่สุดโอลิมปัสก็ต้อนรับเธออีกครั้ง ทว่าการกลับสู่สรวงสวรรค์ของเธอกลับไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อยังมีผู้ปองร้ายหมายชีวิตเทพธิดาองค์น้อยอยู่ หนำซ้ำหัวใจเจ้ากรรมก็ยังไม่อยากสูญเสียเธอไปเช่นนี้แล้วเขาควรทำเช่นไร เมื่อรอยอดีตยังคอยตอกย้ำว่าเขาคือผู้ทำให้เธอเสียใจ!------------------------------------------------------------------------‘พ่อกับแม่อยู่กับเจ้าไม่ได้อีกแล้ว ต่อจากนี้ไปเจ้าจะมีข้าคอยดูแลแทน’กานต์ฤทัยยังสะอื้นต่ออีกหลายครั้ง แต่เธอไม่ได้เขยิบกายหนีออกห่างจากอ้อมกอด เด็กหญิงผล็อยหลับไปกับอกเขานานพอสมควร แล้วจึงตื่นใหม่ด้วยสีหน้าสดใสกว่าเดิม‘คุณ...อาเป็นใคร’ เธอตั้งคำถามกับเขา ตลอดระยะเวลาสองคืนและวันที่ถูกพาตัวมาที่นี่ เด็กหญิงเอาแต่ร้องไห้ คิดถึงบิดามารดาจับหัวใจ จนแทบไม่สนสภาพแวดล้อมรอบกายนี่เป็นครั้งแรกที่กานต์ฤทัยยอมเงยหน้ามองเขาตรงๆ ฮิปนอสไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร อาจเป็นเพราะความอบอุ่นที่เขาโอบกอดเธอไว้แทนบิดามารดาผู้ลาลับกระมัง‘ข้าจะเป็นอาให้เจ้าก็ได้’ เทพบุตรหนุ่มรับสมอ้างความสัมพันธ์ฉันท์ครอบครัวนั้น หวังให้อีกฝ่ายยอมมอบความไว้วางใจ ‘อยากไปเที่ยวไหม’‘เที่ยวที่ไหนคะ’ฮิปนอสนิ่งคิดไปนานทีเดียว เทพบุตรอย่างเขาไม่เคยเลี้ยงเด็กหญิงชาวมนุษย์เสียด้วยสิ เขาควรใช้สิ่งใดหลอกล่อนางให้ลืมความเศร้าดีล่ะ‘เจ้าอยากไปไหนล่ะ ทุ่งดอกไม้ ทะเล ขุนเขา ข้าพาเจ้าไปได้ทุกหนแห่ง’
นิมิตลิขิตรัก
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
การมีอำนาจพิเศษเหนือคนอื่นถือว่าเป็น
รอยรักยมทูต
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
เพราะเนื้อแท้ของความรักคือการได้เห็นผู้เป็นที่รักมีความสุข การตามหาความรักของใครบางคนจึงไม่ใช่เพื่อครอบครอง'ธานาทอส' เทพบุตรหนุ่มผู้มีชีวิตแสนยาวนานอยู่ภายใต้ความมืดมนของยมโลก บุรุษที่แสนเย็นชาและเดียวดาย สมนามเทพแห่งความตาย ขณะกำลังคุมเหล่ายมทูตล่าวิญญาณที่เพิ่งตายสู่ยมโลก เขาได้พบกับ 'ขวัญชีวา' ดวงจิตบริสุทธิ์ที่ต่างจากดวงวิญญาณทั่วไป เธอไร้เดียงสาและมีชีวิตเป็นปริศนา เมื่อตัวตนของเธอไม่มีแม้โชคชะตาให้เหล่าตุลาการแห่งยมโลกตัดสินความ เรื่องราววุ่นวายจึงตกอยู่กับธานาทอส เพระเขาไม่อาจตัดใจทิ้งเธอ จึงช่วยเหลือและพามาสู่ปราสาทในยมโลก
ตราบนิรันดร์คือเธอ
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
นิรันดร์รักบทสุดท้าย...ระหว่างราชันแห่งห้วงสมุทรผู้เหี้ยมโหดกับหญิงสาวหนึ่งนางผู้จะมาเปลี่ยนดวงหทัยอันแสนร้ายกาจให้ได้เรียนรู้ถึงคำว่า
มนตรามุกจันทรา
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
มูนสโตน...อัญมณีแห่งดวงจันทร์ เครื่องรางอันเป็นตัวแทนของความรัก ความอ่อนโยน และความสงบสุข ที่มาพร้อมกับเงื่อนงำบางอย่างชีวิตของ 'มุกดา' แปรเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง เมื่อเธอได้รับมรดกชิ้นสุดท้ายจากผู้เป็นย่า แหวนมูนสโตน...อัญมณีแห่งดวงจันทร์ ได้นำพาวิญญาณของเด็กหญิงดวงหนึ่งมาอยู่กับเธอ หญิงสาวจะทำเช่นไรกับความซนของวิญญาณดวงน้อย แถมยายผีเด็กยังชักนำเธอให้มารู้จักกับชายหนุ่มคนหนึ่ง แค่แรกพบ เพียงสบตา หัวใจเจ้ากรรมก็หลุดลอยไปไกลเสียแล้ว ก็ในเมื่อเขาช่างอบอุ่น หล่อเหลา เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็กต์สุดๆ โดยเฉพาะนัยน์ตาคมสีดำที่มองมาทีไร หัวใจก็พลันจะหลุดออกจากอกเสียร่ำไป อ๊าย-ย-ย แล้วแบบนี้แล้วเธอจะยังรักษาหัวใจตัวเองไว้ได้อย่างไรส่วน 'วาริท' ชายหนุ่มที่มีเพียงภาระและความเศร้าเป็นเพื่อนมานานแรมปี การได้พบกับ...มุกดา หญิงสาวผู้เปลี่ยนโลกทั้งใบของเขาให้สดใสขึ้นโดยพลัน ทว่าเขาจะจัดการอย่างไรกับสาวในดวงใจ เมื่อเธอนั้นแสนดี ช่วยเหลือใครต่อใครไปทั่ว ทั้งสัตว์ คน รวมไปถึงกระทั่ง...เอ่อ...ผี! โดยไม่คิดสงสารหัวใจคนเป็นอย่างเขาบ้างเลย (ให้ตายเถอะ!)
แปรใจมาใส่รัก
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
มนัสภรณ์ หญิงสาวที่ไม่มีความทรงจำใดๆ เกี่ยวกับอดีตของตัวเอง นอกจากภาพฝันร้ายที่ฉายวนซ้ำกษมา หญิงสาวที่หายตัวไปพร้อมกับปริศนา เธอไปเอง หรือถูกฆาตกรรม หนุ่มเพลย์บอยผู้ไม่เคยยอมใครอย่าง ภูมินันท์ จำได้ว่าหญิงสาวที่เขาบังเอิญได้พบคือ กษมา เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่เย่อหยิ่ง ไม่เห็นหัวใครเขาจึงไม่ชอบหน้า เธอตั้งแต่เดตแรก ทว่าเธอกลับจำเขาไม่ได้ และบอกได้เพียงว่าตัวเองชื่อ มนัสภรณ์ เมื่อภาพเรื่องราวและความสามารถำพิเศษเหนือธรรมชาติตอกย้ำตัวตนของเธอ ภายใต้ตัวตนของกษมา คือดวงจิตของมนัสภรณ์ และเมื่อถึงเวลาที่เธอต้องคืนร่างให้เจ้าของที่แท้จริง แล้วความรักที่ก่อเกิดระหว่างเธอกับภูมินันท์ล่ะ เขารักกษมาหรือมนัสภรณ์ ถ้าร่างนี้มีเพียงหนึ่ง ใครล่ะคือคนที่ต้องสูญเสีย----------------------------------------------------------------------------มีบางอย่างเปลี่ยนไป...บางอย่างแลดูอันตรายแฝงอยู่ในแววตาคมของคนตรงหน้า แต่ว่ามันคืออะไรกัน“ก็ผมอยากเป็นพระเอกของหนูนัสไง นะครับ รับรองเลยว่าจะตอบทุกคำถาม ว่างเสมอเวลาหนูนัสต้องการ เปลี่ยนใจมาเลือกผมแทนหมอนั่นเถอะ” ภูมินันท์บอกคุณสมบัติของตัวเองเสร็จสรรพนัยน์ตาหวานหันมามองคนตัวโตข้างกายด้วยสีหน้าครุ่นคิด ความจริงมนัสภรณ์เริ่มเอนเอียงมาทางภูมินันท์ไม่น้อย เนื่องจากเธอรู้สึกสนิทสนมกับภูมินันท์มากกว่าตฤณ แถมยังรู้สึกสนิทใจมากกว่าถ้าจะถามเกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวของชายหนุ่ม“แต่พระเอกของนัสรักเดียวใจเดียวนี่คะ” มนัสภรณ์ยังอดเป็นกังวลไม่ได้“ผมก็รักเดียวใจเดียว” ภูมินันท์บอกหน้าตาย“อย่างคุณเนี่ยนะ นัสไม่เชื่อหรอก”“อีกแล้ว ยังไม่ทันพิสูจน์ก็ปรักปรำผมซะแล้ว ลองมาคบเป็นแฟนกันไหมล่ะ แล้วหนูนัสจะเห็นว่าผมรักเดียวใจเดียวแค่ไหน”ติดตามข่าวสารของผู้เขียนได้ที่ www.facebook.com/rinthorn
ใต้ผืนฟ้าพสุธา
ริญจน์ธร
www.mebmarket.com
หญิงสาวชาวพื้นโลกสองนางถูกจอมขมังเวทย์แห่งอาณาจักรใต้พิภพจับตัวมาเป็นเครื่องบูชายัญ หนึ่งนางมาพร้อมร่างกายสาวบริสุทธิ์ ส่วนอีกหนึ่งนางกลับมาเพียงดวงวิญญาณในตลับยา เธอทั้งสองได้รับการช่วยเหลือจากชายหนุ่มนัยน์ตาสองสี ทว่าเรื่องราวกลับยิ่งเลวร้ายลงเมื่อพวกเขาทั้งสามถูกชักนำเข้าสู่วังวนแห่งสงครามระหว่างสามอาณาจักรใหญ่ใต้พื้นพิภพ--------------------------------------------------------------------------------สิ่งสุดท้ายที่ธีมัสตัดสินใจมอบให้หญิงสาวคือ หัวใจครึ่งดวงของเขาถูกถ่ายทอดเข้าสู่ร่างกายของเธอ ชายหนุ่มจ้องมองเรือนร่างที่นอนนิ่งอยู่พร้อมลมหายใจสม่ำเสมอด้วยความรู้สึกบางอย่างเพิ่มมากขึ้น แม้เขาจะไม่ได้ต้องใจในรูปโฉมของหญิงสาวยามแรกเจอ แต่ก็อดยอมรับไม่ได้ว่านางผู้นี้มีความสวยเป็นหนึ่งในหล้าเกินกว่าผู้ใดเคยพานพบมา“ข้าไม่ได้ตัดสินใจมอบหัวใจครึ่งดวงให้แก่เจ้าเพราะคำทำนายของพ่อเฒ่า แต่ข้าตัดสินใจใช้มนตร์บทนี้ด้วยสำนึกและจิตใจทั้งหมดที่ข้ามี ณ กาลนี้สืบไป ตัวข้าและเจ้าจะมีชีวิตอยู่ร่วมกัน หัวใจแห่งข้าคือหัวใจเจ้า กายาแห่งข้าคือกายาเจ้า ยามเจ้าเจ็บ…ข้าย่อมเจ็บด้วย ยามเจ้าทุกข์…ข้าย่อมทุกข์ด้วย ทั้งหมดนี้จะเป็นไปจนตราบสิ้นอายุขัยของเราสอง” ติดตามข่าวสารของผู้เขียนได้ที่ www.facebook.com/rinthorn
There are no available products under this category.