Home :: ซื้อ Ebook สั่งได้ที่นี่ :: ผู้แต่ง - ตะวัน

ผู้แต่ง - ตะวัน

อุ้มรักทายาทจอมมาร
ตะวัน
www.mebmarket.com
“ยิ่งคุณดิ้น ร่างกายของเรายิ่งเสียดสี ผมก็ยิ่งร้อนนะที่รัก”เพราะชีวิตนี้ไม่เคยมีความรัก คณิศรา จึงตกหลุมรักผู้ชายมากเล่ห์อย่างเขาทันที เธอพลีกายและมอบหัวใจให้โดยไม่คิดระแวงหรือสงสัย แต่สุดท้ายทุกอย่างก็พังทลายเมื่อพบว่าเธอเป็นแค่ ‘หมากตัวหนึ่ง’ซึ่ง ‘แฮกเกอร์ตัวร้ายในองค์กรลับ’ หวังใช้ประโยชน์ ที่เข้ามาใกล้ชิดก็เพราะต้องการจับผู้เป็นพ่อ! หัวใจดวงน้อยแตกสลายจึงตัดสินใจแยกทางแม้ว่า ‘ชีวิตน้อยๆ’ กำลังจะถือกำเนิด!เมื่อได้เจอกันอีกครั้งหลังจากกันหกปี แจสเปอร์ ฮาร์ลีย์ซีอีโอหนุ่มผู้มีเบื้องหลังอันดำมืดและมีความลับมากมายก็ได้รับรู้ความจริงว่า... เธอกลายเป็นแม่คนไปแล้ว! แต่ไม่มีข้อสงสัยใดว่าเด็กไม่ใช่ลูกของเขา...แม้เธอจะเกลียดเขาแค่ไหน แต่เขาจะไม่มีวันให้เธอพาลูกจากไปอีกแล้ว แม้ต้องร้ายกาจ แม้ต้องช่วงชิง แม้ต้องเป็น ‘จอมมาร’ เขาก็ต้องทำเพื่อให้ได้เธอกับลูกมาครอบครอง! แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายเมื่อชนวนเหตุเมื่อหลายปีก่อนกลายมาเป็น ‘เงื่อนไขสำคัญ’ ให้เขา ‘ต้องเลือก’ อีกครั้ง!

 

เลขาส่วนตัวของจอมมาร
ตะวัน
www.mebmarket.com
 

 

 

 

ปล้นรักจอมอิทธิพล
ตะวัน
www.mebmarket.com
“เลือกเอา ผมให้เวลาคุณสามวินาที จะเป็นเมียหรือจะเป็นคู่นอน สาม... สอง...”แอชตัน โคลสัน จำต้องตามล่าหาตัวเรนิตาผู้หญิงที่ ‘อุ้มท้องลูกของเขาหนีไป’ พร้อมกับคาดโทษอย่างหนักและคิดบทลงโทษสุดแสนจะเร่าร้อนเอาไว้มากมายถ้าเธอกลับมาอยู่ในอ้อมกอดของเขาอีกครั้งเมื่อไหร่เขาจะไม่มีวันให้หญิงสาวได้หนีไปแบบนี้อีกแน่!แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะผิดแผนไปหมดเพราะเมื่อเขาพบกับเรนิตาและลูกน้อยอย่างอลินดาในวัยกำลังน่ารักน่าชังเธอกลับทักทายเขาด้วยการใช้กระทะฟาดหัว ตราหน้าว่าเขาเป็นโรคจิต!การเปลี่ยนแปลงของ เรนิตา ทำให้เขาแปลกใจจนมารู้ทีหลังว่าหญิงสาวสูญเสียความทรงจำ!! ทีแรกเขาอยากให้เธอฟื้นความทรงจำเพื่อที่จะได้รับบทลงโทษจากเขา แต่เมื่อลองคิดดูอีกที... ระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันเขามักทำให้เธอเสียใจตลอดเวลา การหายตัวไปของเธอพร้อมกับลูกเกือบสามปีทำให้เขาเหมือนคนบ้าและเริ่มคิดได้ว่าขาดเธอไม่ได้อีก... แอชตันจึงคิดจะ ‘ใช้ประโยชน์’จากการที่เธอสูญเสียความทรงจำนั้นให้เธอรักเขาเสียเลย
ซาตานคุกคามรัก
ตะวัน
www.mebmarket.com
“ผมจะทำให้คุณมีความสุขที่รัก จนสำลักเลยล่ะ” ดีแลน แพทเชอร์ เฝ้ามองกวางน้อยกำพร้าที่มารดาชุบเลี้ยงเมื่อถึงเวลานั้นเขาจะใช้ความรักของเธอเพื่อให้ได้ซึ่งร่างกายอันหอมหวาน สวยงาม และเย้ายวนแต่เมื่อได้ลิ้มลองเขากลับรู้สึกไม่พอและเมื่อรู้ว่าเธอจะเลิกรักเขา ชายหนุ่มยิ่งยอมไม่ได้เขาจะต้องทำให้หญิงสาวกลับมารักเขาอีกครั้ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม!ในเมื่อเธอเป็นของเขาก็ต้องเป็นของเขาตลอดไป! เมลานี หญิงสาวกำพร้าผู้น่าสงสารตกหลุมรักชายหนุ่มที่เธอคิดว่าเป็น ‘เทพบุตร’ ตั้งแต่วัยเยาว์แต่วันหนึ่งเมื่อโชคชะตานำพาเธอกับเขามาเจอกัน ได้ใกล้ชิด ได้สัมผัสหญิงสาวกลับพบว่าแท้ที่จริงแล้วดีแลนผู้เป็นเทพบุตรในใจไม่เคยมีตัวตน!เขาคือ ‘ซาตาน’ ดีๆ นี่เอง ซาตานที่ ‘พรากความบริสุทธิ์’ ไปจากเธอและเมื่อเขาได้สิ่งที่ต้องการแทนที่จะเลิกยุ่งแต่ชายหนุ่มกลับ ‘คุกคามชีวิตและหัวใจ’ ของหญิงสาวอย่างหนักหน่วง!
กลรักแฟนกำมะลอ
ตะวัน
www.mebmarket.com
เพื่อตัดปัญหาการถูกมารดาคลุมถุงชนเรื่องไม่ง่ายเมื่อนลินีต้องกลายเป็นแฟนกำมะลอบ้างแถมชีวิตภูดิศก็แสนดรามา ขัดกับความเสเพลของเขาในสายตาเธอใครจะรู้ว่าเขาทุกข์ระทมกับการถูกตราหน้าว่าเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อและปรารถนาจะลบคำสบประมาทนั้นให้ได้อย่างสิ้นเชิงและเธอก็เป็นผู้ร่วมชะตากรรมของภูดิศที่ต้องจับมือสู้ไปกับเขาเมื่อคนหัวใจว่างเปล่าสองคนได้มาเคียงข้างชิดใกล้กันจากสองคน สองใจ ก็กลายเป็นสองเรา หนึ่งหัวใจจากเรื่องสมมุติ ก็เป็นเรื่องจริง จากรักกำมะลอ ก็เป็นรักแท้จากที่เคยเป็นเธอ เป็นเขา ก็กลายเป็นเรา...รักกัน
เลขาส่วนตัวของจอมมาร
ตะวัน
www.mebmarket.com
 
พันธนาการรักสุดขอบฟ้า
ตะวัน
www.mebmarket.com
“ถ้าคุณอยากได้ฉัน คุณต้องให้ฉันมีอำนาจเหนือคุณ!” “ผมยอมให้คุณมีอำนาจเหนือผมได้แค่ที่เดียวเท่านั้น?”“ที่ไหน?” “บนเตียงของเรา... ถึงเวลานั้นผมจะทำตามที่คุณบัญชา... คนสวย!”ถึงคราวตระกูลแวนโคลิกโดนลูบคม! เมื่อทายาทสาวที่เปรียบดั่งอัญมณีล้ำค่าของตระกูล โรส แวนโคลิก คุณหมอสาวลูกครึ่งไทย - อังกฤษ ต้องพบเจอกับชายหนุ่มที่เคยปล้นจูบเธอไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน เขาตามตอแย วอแวเธอด้วยเหตุผลที่ว่า “ต้องการนอนกับเธอ” มีหรือทายาทสาวที่สวยงามและแฝงไปด้วยความร้ายกาจจะยอม ในเมื่ออยากได้เธอนัก ก็ต้องเจอกันสักตั้ง! ฟลินท์ อัลเลน นักธุรกิจอุตสาหกรรมค้าอาวุธ ผู้มีปูมหลังลึกลับและไม่ธรรมดา เขาเดินทางมาลอนดอนเพื่อสะสางปมแค้นส่วนตัวแต่กลับต้องตกอยู่ในวังวนแห่งรักด้วยเช่นกัน เมื่อเขาสะดุดตากับผู้หญิงคนหนึ่งและเผลอปล้นจูบเธอไปอย่างหน้าตาเฉยจนมารู้ว่าเธอคือทายาทสาวจากตระกูลดังที่ความหวงของคนเป็นพ่อเลื่องลือ แต่นั่นไมได้ทำให้เขาหวั่นไหวหรือหวาดกลัวด้วยถือคติ “หากอยากได้ ก็ต้องได้” ในเมื่อเธอน่าสนใจ และเขาไม่รอช้าที่จะยื่นข้อเสนอมากมายให้เธอยอมตกลงเป็น “ผู้หญิงของเขา” แต่ทุกอย่างไม่ง่ายเพราะเธอไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่น หนำซ้ำกลับเป็นฝ่ายตามสืบถึงเหตุผลที่เขาก้าวเข้ามาในโรงพยาบาลที่เธอทำงานอยู่ งานนี้ไม่รู้ว่าเขาจะทำสำเร็จก่อนหรือเธอจะล่วงรู้ความลับก่อนแต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไหน ฟลินท์ อัลเลนรู้เพียงอย่างเดียวว่าคุณหมอสาวอย่างโรส แวนโคลิก ต้องเป็นของเขา!
กามเทพพิสูจน์รัก
ตะวัน
www.mebmarket.com
“อย่าทำบ้าๆนะ”“ถ้าคุณดื้อ ผมจะบ้าจริงๆแน่” ชายหนุ่มบอกเสียงเข้มเห็นว่าเธอพยศเหลือเกินในตอนนี้“ลองดูสิ ฉันจะแจ้งความและกรี๊ดให้บ้านแตก!” เธอขู่และถลึงตาใส่“เอาสิ ถึงเวลานั้นผมคงเตือนความจำคุณไปแล้วว่าเราทำลูกกันยังไง ในเมื่อคุณไม่ยอมรับอยู่ตอนนี้เห็นทีว่าวิธีการที่ผมพูดนั้นน่าจะได้ผล มามะ เรามาทวนความจำกันดีกว่าว่าทำยังไงหนูพรีมถึงได้เกิดมา นะทูนหัว!”One Night Stand! เพราะความไม่ตั้งใจเมื่อสองปีก่อน ก่อเกิด “กามเทพ” ตัวน้อยแสนน่ารักอย่างไม่ทันตั้งตัว พีรยา ที่กำลังประสบปัญหาครอบครัวอย่างหนัก จึงหันหลังให้กับทุกอย่างเพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับลูกสาวตัวน้อยโดยไม่คิดที่จะบอกพ่อเด็กแม้แต่คำเดียว เธอคิดมาเสมอว่าผู้หญิงก็เลี้ยงลูกตามลำพังได้ และที่สำคัญกว่านั้น ทุกอย่างมันคือความผิดพลาด เธอไม่ต้องการร้องขอผู้ชายแปลกหน้าที่มีสัมพันธ์กันแค่ชั่วข้ามคืนให้กลายเป็นพ่อของลูก!“เขา” สายลับหนุ่มผู้มาจากตระกูลร่ำรวยอย่าง วิลเลี่ยม แวนโคลิก ทั้งชีวิตเขาคือเพลย์บอยหนุ่มเจ้าสำราญ แต่เมื่อต้องกลับมาปฏิบัติภารกิจสำคัญที่ลอนดอน ทำให้เขาได้รับรู้ว่า ตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา เขามีลูก มีภรรยา แม้หญิงสาวจะไม่ยอมรับ แต่ชายหนุ่มไม่สนใจ เขาพร้อมจะพิสูจน์ว่าพิมพ์มาดาคือลูกและพีรยาคือภรรยาของเขา! วิลเลี่ยมพร้อมจะถอดเขี้ยวเล็บทันทีที่เห็นหน้าเธอกับลูกอีกครั้ง ปฏิบัติการคว้าหัวใจเธอและลูกมาเป็นของตัวเองก็เริ่มขึ้น!“ทำไมคุณถึงทำแบบนี้... เพราะฉันเป็นแม่ของลูกคุณใช่ไหม” พีรยาถามอย่างไม่เข้าใจ “ไม่ใช่หรอกทูนหัว เพราะคุณเป็นเมียผมต่างหาก” พีรยาหน้าแดงและรีบถามกลับทันควัน“งั้นคุณคงมีผู้หญิงที่เป็นเมียค่อนประเทศสินะ” คำประชดทำให้เขาอมยิ้ม“ผู้ชายทุกคนรู้ว่าผู้หญิงคนไหนสมควรเรียกว่าเมีย... เหมือนผม”
เด็ดหัวใจมาเฟีย
ตะวัน
www.mebmarket.com
“ถ้าไม่อยากโดนจูบจนปากบวมล่ะก็ พูดมาซะดีๆ”“ฉันไม่มีอะไรจะพูด!”เมื่อการเปิดตัวเพชรมูลค่ามหาศาลของตระกูลมาเฟียชื่อดังกลับล้มเหลวไม่เป็นท่าเมื่อถูกบริษัทคู่แข่งเปิดตัวตัดหน้าด้วยแบบที่เหมือนกันทุกกระเบียดนิ้วงานนี้ วิกเตอร์ แวนโคลิก ต้องหาตัวการที่ขโมยแบบของเขาไปตัวการที่ทำให้เขาขาดทุนมหาศาล เสียทั้งเงินและเสียทั้งหน้าแต่เมื่อสืบสาวหาต้นตอกลับพบว่าคนที่ขโมยแบบของเขาไปนั้นคือ เธอ!!!ผู้หญิงที่ทำให้เขาหัวใจสั่นไหวทุกครั้งที่เจอ... ไอรดา!ระหว่างความรักกับความถูกต้อง ระหว่างธุรกิจกับหัวใจ... มาเฟียหนุ่มจะเลือกอะไร“พอใจหรือยัง”“ดี! หวังว่าคงกินได้แบบนี้ทุกมื้อนะ ผมเตือนคุณแล้ว ถ้าผมได้ยินเชสบอกว่าคุณไม่ทานอาหารมื้อไหนล่ะก็... ผมจะกลับมาทานคุณเป็นอาหารแทนและจะทานหลายๆครั้งตามจำนวนมื้อที่คุณไม่ยอมทาน!คำขู่ของเขาทำให้ใบหน้าหวานบูดเบี้ยวอย่างโมโห“หยาบคาย! พูดแบบนี้ไม่ใช่ลูกผู้ชายเลย”วิกเตอร์ได้ยินก็ลุกขึ้นแล้วทำหน้าเจ้าเล่ห์ใส่“ผมเป็นลูกผู้ชายร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้าอยากพิสูจน์ ลองอดข้าวอีกสักมื้อสิ... คุณได้รู้แน่ว่าเป็นไม่เป็น”
There are no available products under this category.