Home :: นิยายออกใหม่ :: พยศรักสุภาพบุรุษทมิฬ / เพลงขวัญ

พยศรักสุภาพบุรุษทมิฬ / เพลงขวัญ

พยศรักสุภาพบุรุษทมิฬ / เพลงขวัญ
+2
SKU SKU8010
ราคาทั่วไป: ß 319.00
ประหยัด 66%
ขายเพียง: ß 109.00
Qty
 
 
            มาเธียส เทลเลอร์ 
 
                       สุภาพบุรุษหนุ่มแห่งวงการจิวเวอรี่ผู้ซ่อนความ ‘ร้าย’ ไว้ ‘ลึก’ จนคนทั่วไปไม่อาจเข้าถึง   คนเดียวที่กระชากหน้ากากและเปลี่ยนเทพบุตรกลายเป็นซาตานร้ายได้คือพิมพ์ตะวัน
 
“จำไว้พิมพ์ตะวัน ผมไม่ใช่คนดีอย่างที่คุณเข้าใจ ด้านเลวผมมีเยอะ อย่าให้ต้องใช้มันกับคุณ”
 
 
 
            พิมพ์ตะวัน
                    สาวน้อยแสนดื้อแสนพยศ ขยันสร้างเรื่องปวดหัวให้มาเธียสไม่เว้น หลอกลวงจนเขาเข้าใจว่าเธอเป็นผู้หญิงใจแตก กระทั่งคืนที่ถูกอีกฝ่าย ‘กลืนกิน’ ที่กักขังของพิมพ์ตะวันก็เปลี่ยนเป็นใต้ร่าง        ของมาเธียสไปตลอดกาล!
 
“ผู้ชายคนนั้นใจร้าย ใจร้ายมากๆ”
 
 
 
 
                “กลัวทำไมพิมพ์ตะวัน คุณเป็นคนตั้งกฎนี้เองไม่ใช่หรือ?”
                ชายหนุ่มถามเสียงห้าว ฤทธิ์แอลกอฮอล์ปลดล็อคความดิบเถื่อนในตัวให้แสดงออกจนหมดสิ้น ฉีกกระชากหน้ากากสุภาพบุรุษทิ้งไปเหลือเพียงซาตานร้ายที่ต้องการสอนให้หล่อนหลาบจำ
                ตาคู่สวยของสาวน้อยในชุดกระโปรงขาวสะอาดราวตุ๊กตาเบิกกว้าง สองข้อมือบางถูกตรึงแนบประตูไม้สีเข้ม พร้อมกับริมฝีปากอุ่นจัดที่ประทับลงมา กลิ่นเหล้าทำให้หญิงสาวมึนหัว เข่าเล็กๆพยายามยกขึ้นสุดกำลัง แต่เป็นไปได้ยากเต็มทีเมื่อเขาใช้ขากดตรึงหล่อนไว้
                พิมพ์ตะวันน้ำตาคลอหน่วย หายใจหอบรุนแรงด้วยความทรมาน มหาเศรษฐีหนุ่มผละจากหล่อนเพียงเล็กน้อยก็จูบปิดปากซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนสุดท้ายร่างบางก็สิ้นฤทธิ์ สองมือไม่มีแม้แต่เรี่ยวแรงจะจิกกำ ได้แต่ปล่อยให้ท่อนแขนแข็งแกร่งนั้นตวัดรัดเอวบางเข้าแนบชิด
                “รู้หรือเปล่า ถ้าเป็นไอ้ผู้ชายตัวโตพวกนั้นที่ชนะพนัน คุณจะเจออะไรบ้าง”
                เจ้าของริมฝีปากบวมเจ่อหอบหายใจแรงจนไหล่บางสั่นไหว หล่อนขยับเรียวปากบางที่สั่นระริกโต้ตอบเขากลับ นัยน์ตาดำขลับเป็นประกายเกลียดชัง
                “คงดีกว่าเจอคนเลวแบบคุณ!”
                คำพูดอวดดีเหล่านั้นทำให้มาเธียสเลือดขึ้นหน้า เจ้าหล่อนทำผิดแต่ไม่เคยสำนึก ซ้ำร้ายยังหวังให้เขาโมโหจนแทบคลั่งด้วยการกระทำโง่ๆอย่างเอาตัวเองเป็นของเดิมพันอีก
                “ดี...งั้นผมจะสอนให้คุณรู้เองว่า ‘คนเลว’ มันเป็นยังไง”
                ซาตานร้ายในสายตาเธอคำรามเสียงแหบ อึดใจต่อมาพิมพ์ตะวันก็ถูกพลิกตัวให้แผ่นหลังบอบบางแนบชิดแผงอกกว้าง หญิงสาวทั้งดิ้นทั้งข่วน ทำอย่างไรก็ได้ให้หลุดพ้นจากการเกาะกุมนี้ ความเหนื่อยทำให้หล่อนแทบขาดใจ แต่ศักดิ์ศรีและความอยากเอาชนะก็มีมากกว่า รู้ตัวอีกทีหล่อนก็ถูกช้อนนั่งตักแกร่ง ขณะที่ร่างสูงใหญ่นั้นยอบตัวลงกับโซฟาเดี่ยว
                ฟันขาวคมของซาตานร้ายงับเบาๆที่ซิปด้านหลัง ปลดสลักมันด้วยเรียวลิ้นก่อนปลายนิ้วแกร่งจะรูดดึงลงอย่างรวดเร็ว ครู่เดียวเท่านั้นแผ่นหลังของพิมพ์ตะวันก็เปลือยเปล่า ชุดกระโปรงขาวร่นลงเผยให้เห็นลาดไหล่บอบบางและแผ่นหลังขาวนวล
                “อะ!”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: bscfsyshljc
    P3nNed zoomecfzgacd, [url=http://kyblnncaktdi.com/]kyblnncaktdi[/url], [link=http://jxjnjgdsftdy.com/]jxjnjgdsftdy[/link], http://ckjeqwqdntxw.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*