Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: ซีรีส์ชุด เจ้าสาวดรุณี (จอมใจพยศรัก + บอดี้การ์ดยอดรัก) / บุศรารินทร์

ซีรีส์ชุด เจ้าสาวดรุณี (จอมใจพยศรัก + บอดี้การ์ดยอดรัก) / บุศรารินทร์

ซีรีส์ชุด เจ้าสาวดรุณี (จอมใจพยศรัก + บอดี้การ์ดยอดรัก)  / บุศรารินทร์
+4
SKU SKU7901
ราคาทั่วไป: ß 608.00
ประหยัด 24%
ขายเพียง: ß 465.00
Qty

จอมใจพยศรัก

เมื่อไม่สามารถยอมรับความจริงได้ว่าตนไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆ ของบิดา เอลิซ่า อริศรา วิทเลอร์ คุณหนูสาวแสนสวยผู้มีนิสัยดื้อรั้นจึงหนีออกจากบ้าน และพรหมก็ลิขิตให้เธอได้พบกับเพื่อนหนุ่มของมารดาเลี้ยง เขาคือคู่อริที่เอลิซ่าเกลียดขี้หน้ามากที่สุด หากหญิงสาวก็จำต้องทำตามข้อเสนอของชายหนุ่มด้วยการย้ายเข้ามาอยู่ในความดูแลของเขาแลกกับการปกปิดความลับของเธอต่อไป แต่เมื่อหญิงสาวเจ้าเสน่ห์ได้มาอยู่ร่วมชายคากับชายหนุ่มรูปหล่อ แรงดึงดูดบางอย่างก็ฉุดรั้งให้เธอหลงลืมความเกลียดชัง แล้วกลับกลายเป็นอาการตกหลุมรักจนอยากเอาชนะใจผู้ชายน้ำแข็งผู้แสนจะเย็นชาที่ไม่กล้าเข้าใกล้เธอ หญิงสาวเริ่มปฏิบัติการรุกคืบด้วยการยั่วยวน หยอกเย้า และยุแหย่เสือหลับแบบไม่ให้เขาตั้งตัว โดยหารู้ไม่ว่า เธอกำลังจะถูกเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์จับเขมือบทั้งตัวอย่างไม่เหลือแม้แต่หัวใจ!! เพราะปมในอดีตทำให้ ตฤณ อภิโชติธนกุล นักธุรกิจหนุ่มรูปงาม เจ้าของบริษัทชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ยังครองตัวเป็นโสดและปิดกั้นหัวใจตนเองเรื่อยมา ต่อเมื่อเขาต้องมารับมือกับคุณหนูผู้แสนเอาแต่ใจอย่างเอลิซ่าที่คอยตามตอแยและหลอกล่อให้เขาหลงกล ชายหนุ่มกลับมิได้รังเกียจเธอเลยสักนิด แม้ประเด็นที่ว่าเธอจะเด็กกว่าเขาอยู่มากจะเป็นตัวผลักดันให้ตฤณไม่กล้าหลวมตัวเข้าไปใกล้ชิด แต่เพราะความช่างยั่วดั่งแมวป่าไร้เดียงสาที่ดูจะเก้ๆ กังๆ หากแฝงไว้ด้วยความน่ารัก กลับทำให้เขาเสียการควบคุมตัวเองและหัวใจยิ่งนัก เสือหลับอย่างตฤณจะเลือกที่จะยืนหยัดบนความถูกต้อง หรือตื่นขึ้นมาขย้ำแมวป่าพร้อมกับได้พบเจอกับความรักที่เขาโหยหามาตลอดชีวิต ก็ต้องตามไปดูกัน!!

บอดี้การ์ดยอดรัก

"ได้สิคะ เพราะถ้าเอซไม่เริ่ม เฟย์จะเริ่มเอง" กล่าวจบ จึงผลักคนตัวโตลงนอนบนเตียง 
"การปล้ำผู้ชายมันยากไปสำหรับสาวบริสุทธิ์นะครับ" คำพูดของอาเรสเล่นเอาคนฟังอับอายเข้าไปใหญ่ 


อาเรส ฮาเกน บุรุษหนุ่มผู้มีชาติกำเนิดอันเป็นปริศนา และกำลังถูกตามไล่ล่าเอาชีวิต เขาที่คิดว่าจะต้องตายแน่ๆ กลับถูกสาวน้อยคนหนึ่งช่วยเหลือไว้ อาเรสจึงตัดสินใจว่า ชีวิตที่เหลืออยู่นี้ จะมีไว้เพื่อปกป้องเธอผู้เป็นดั่งแสงสว่างหนึ่งเดียวในจิตใจอันมืดมนของเขา 

เฟรย่า อนามิกา วิทเลอร์ ลูกสาวคนเล็กของนายเหมืองโรฮาน คือคนที่ช่วยชีวิตอาเรสเอาไว้เมื่อเจ็ดปีก่อน แม้จะไม่รู้ว่าเขาคือใครมาจากไหน แต่เธอกลับมอบหัวใจให้เขาไปอย่างง่ายดาย ทว่าหัวใจของ อาเรส ผู้เป็นดั่งรักครั้งแรก กลับเต็มไปด้วยความมืดมน อีกทั้งเขายังฝังใจกับรักครั้งเก่าอยู่ หญิงสาวจึงไม่อาจเข้าถึงหัวใจของเขาได้ง่ายๆ แม้เขาจะทำหน้าที่คอยดูแลอยู่ไม่ห่างในฐานะบอดี้การ์ด แต่เธอกลับไม่อาจลดช่องว่างระหว่างกันและกันลงได้เลย 

ด้วยเหตุนี้ อนามิกาเลยต้องทำทุกทาง เพื่อให้เขาหันมาสนใจ แต่อุปสรรคขวากหนามและมือที่สามกลับมีมากมายนัก อีกทั้งอดีตอันหนักหนาของเขาก็กำลังจะถูกเปิดเผย แล้วในสถานการณ์เช่นนี้ อนามิกาจะใช้วิธีการไหนมาพิชิตใจเขากันล่ะ...โปรดติดตามได้ใน "บอดี้การ์ดยอดรัก" 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*