Home :: นิยายออกใหม่ :: พลิกหัวใจจอมพยัคฆ์ / เมริศา

พลิกหัวใจจอมพยัคฆ์ / เมริศา

พลิกหัวใจจอมพยัคฆ์ / เมริศา
+2
SKU SKU7465
ราคาทั่วไป: ß 279.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 223.00
Qty
   ชิเอล เดอโมนิโอ ทายาทเดมอนคอร์เปอเรชั่น เจ้าของเรือสำราญมอร์กาน่าที่มีไว้รองรับผู้โดยสารระดับสูงเพียงเท่านั้น ชิเอลได้รับการขนานนามว่าเป็นคาสโนวาที่จับผู้หญิงขึ้นเตียงเป็นว่าเล่น และความสวยหวานของนักข่าวสาวคนหนึ่งก็ดึงดูดให้เขาเข้าหาราวกับสนามแม่เหล็ก จนอยากพาตัวเองเข้าไปพัวพันกับเธอ ถึงขั้นยอมเปิดเปลือยตัวตนให้เจ้าหล่อนสัมภาษณ์จนหมดเปลือก พร้อมกับคิดค่าตัวเป็นเกมรักที่มีเธอเป็นผู้ร่วมเล่นในเกมนี้ด้วย
   นลินธารา นันทนาชล นักข่าวสาวมือตกที่มีสโลแกนประจำตัวว่าไม่เข้าถ้ำเสือก็ไม่ได้ข่าวเสือ เธอจึงใช้ตัวเองเป็นเหยื่อล่อให้เสือร้ายอย่างชิเอล เดอโมนิโอตกหลุมพรางเพื่อนำข่าวไปลงนิตยสารฉบับล่าสุด โดยลืมคิดไปว่าคาสโนวารูปหล่ออย่างเขาอันตรายต่อหัวใจเธอยิ่งนัก และมันก็สายไปแล้วจริงๆ เพราะเสน่ห์อันร้ายกาจของเขาหลอกล่อให้หญิงสาวเต็มใจวิ่งไปติดบ่วงของเทพบุตรแห่งแคริบเบียนเข้าแล้ว! 
 
“เดี๋ยวค่ะ” มือเล็กยกขึ้นขอเวลานอก
“ฉันต้องการพื้นที่ส่วนตัวค่ะ”
“ก็ได้ คุณนอนเตียงซีกขวา ผมนอนซีกซ้าย”
“ฉันนอนโซฟาหรือพื้นก็ได้ค่ะ คุณชิเอล! แต่นั่นมันไม่สำคัญเท่า...เจ้านั่น” ปลายนิ้วเรียวเล็กชี้ลงต่ำบนผ้าขนหนูของชายหนุ่ม เมื่อจินตนาการถึงสิ่งเร้นลับใต้นั้น นลินธาราก็รีบหดนิ้วกลับแล้วซ่อนมือทั้งสองไว้ด้านหลังอย่างกับเพิ่งไปจับอะไรที่ไม่ควรมา
“คุณจะมาแก้ผ้าโทงๆ แบบนั้นในห้องของฉันไม่ได้นะคะ”
ชิเอลก้มมองผ้าขนหนูผืนน้อยที่พันรอบเอว จะมองอย่างไรมันก็ยังปกปิดทุกส่วนสัดของเขาไว้อย่างดีทีเดียว ทว่าสายตาของนลินธารากลับมองราวกับว่าเขายืนเปลือยเปล่าอวดส่วนสัดต่อหน้าเธออย่างไรอย่างนั้น ซึ่งทันทีที่สมองส่วนขี้เล่นนึกแผนกลั่นแกล้งหญิงสาวออก ริมฝีปากหยักลึกก็เผยยิ้มกว้าง
“ผมไม่ได้แก้ผ้าสักหน่อย ถ้าแก้ผ้าต้องแบบนี้”
“กรี๊ด! หยุดนะ”
นลินธารารีบยกมือปิดตาเพื่อปิดภาพน่าเกลียด จู่ๆชายหนุ่มดันแกรนด์โอเพนนิงถลกผ้าขนหนูออกอวดสรรพคุณหน้าตาเฉย ซ้ำยังหัวเราะทะเล้นอย่างกับมันเป็นเรื่องปกติ
“คนบ้า”
 
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*