Home :: นิยาย-อีโรติค :: เงาใจไฟพิศวาส / อัจฉราภา

เงาใจไฟพิศวาส / อัจฉราภา

เงาใจไฟพิศวาส / อัจฉราภา
SKU SKU6156
ราคาทั่วไป: ß 269.00
ประหยัด 63%
ขายเพียง: ß 99.00
Qty

แม้จะเป็นเงาของกันและกัน ทว่าไฟพิศวาสครั้งนี้มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะสมหวังในความรัก จนเป็นชนวนเหตุให้เกิดรักสามเศร้าขึ้น การเชือดเฉือน แรงเร่าร้อนของจังหวะเพลิงพิศวาส คนหนึ่งรักด้วยหัวใจ แต่อีกคนรักด้วยสมอง

@ / @ / @ / @ /@

อลัน ทศวัตร มิลเลอร์ ... นักแข่งรถมอเตอร์ครอสระดับโลก หากต้องตกอยู่ในห้วงเวลาแสนชอกช้ำในรัก เมื่อเขาเดินทางออกตามหาความฝันในชีวิตนักแข่ง แต่กลับต้องมาพลัดพรากจากหญิงสาวอันเป็นที่รัก ต่อเมื่อฟ้าบันดาลลิขิตเส้นทางให้เขาและเธอมาพบกับเธออีกครั้ง เขากลับแยกไม่ออกว่าคนไหนคือ ‘โรสแมรี่ที่รัก’ ตัวจริง แต่ทว่าอลันก็ต้องเลือก เขาทอดทิ้งอดีต และให้ความสำคัญกับปัจจุบัน ในเมื่อเขาเลือกแล้วที่จะรักเธอคนนี้!

มธุรดา เลิศไกลสุวรรณ ....แฝดผู้พี่ ทำได้ทุกอย่างเพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านวันแสนจะธรรมดาไปสู่โลกแห่งความสำเร็จ ซึ่งเธอไม่เคยลืมอดีตในหนหลังจากครอบครัว ‘สินพนาศาล’ ที่ได้ยึดทรัพย์สินทุกอย่างของครอบครัวเลิศไกลสุวรรณของเธอไป หากเมื่อจำเป็นต้องเลือกระหว่าง ‘ความแค้นกับความรัก’ หญิงสาวกลับเลือกทั้งสองอย่าง การจับปลาสองมือ และการทำร้ายคนรอบข้าง ทำให้เธอไม่หลงเหลือสิ่งใด

มธุรส เลิศไกลสุวรรณ ... แฝดผู้น้อง อาการช็อกเมื่อสี่ปีก่อน เพราะถูกขืนใจจากแฟนพี่สาวเนื่องจากจำผิดคน ทำให้เธอกลายเป็นอีกคนที่จำอดีตไม่ได้ หลงลืมชายคนรักที่เป็นดั่งยอดดวงใจ กับ ‘รักแรก’ ของเธอ เมื่อได้พบกับชายอันเป็นที่รักอีกครั้ง เธอพยายามรื้อฟื้นความทรงจำ และเมื่อได้ค้นพบสิ่งนั้น เธอกลับต้องมารับรู้ว่า เธอไม่ใช่ ‘โรสแมรี่ที่รัก’ ของอลัน?

คะแนนความชอบ

You have rated this product already

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*