Home :: นิยายออกใหม่ :: เงาใจไฟเสน่หา / แพรวลัญช์

เงาใจไฟเสน่หา / แพรวลัญช์

เงาใจไฟเสน่หา / แพรวลัญช์
SKU SKU5667
ราคาทั่วไป: ß 307.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 246.00
Qty
 เพราะบุญคุณที่ท่วมหัวบวกกับความเห็นใจที่มีให้เพื่อนสนิท คุณหมอสาวคนเก่งอย่าง จีรณา  จึงต้องเดินทางมายังเกาะไข่มุกในฐานะ กมลฉัตร สาวเปรี้ยวผู้เป็นหุ้นส่วนคนสำคัญของนันทารีรีสอร์ตแบบไม่มีทางเลือก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอหนักใจเท่ากับการต้องต่อกรกับหัวใจตัวเอง ที่เผลอเมื่อไรเป็นต้องลอยไปหาเจ้าของเกาะมาดเท่ทุกทีสิน่า!
ธีภพ ทัศนันทร์  เจ้าของเกาะรูปงามหัวเสียไม่น้อย  เมื่อได้รู้ว่าสาวเปรี้ยวผู้เป็นว่าที่คู่หมั้นที่ตนได้พบนั้น แท้จริงแล้วคือยายหมอสาวสุดเฉิ่มนามว่า  จีรณา  ต่างหาก หลอกเขาเท่านั้นยังไม่พอ แม่คุณยังกล้านัดแฟนเก่ามาเจอกันบนเกาะของเขาอีก! ไม่รู้หรือไงว่าเธอน่ะเป็นของเขา และใครหน้าไหนก็ไม่มีสิทธิ์มายุ่ง!
ธีภพเลื่อนหน้าเข้าชิดใบหน้านวลแดงปลั่งของเธอแผ่วเบา เคลื่อนริมฝีปากหนานุ่มโหยหาประชิดริมฝีปากบอบบางของเธอ เกือบจะได้สัมผัสให้ชื่นฉ่ำใจอยู่แล้ว แต่เธอกลับผลักเขาออก ทำเอาเขาต้องส่งสายตาเป็นเชิงถามกลับไป
“ไม่สิๆ ถึงฉันจะตกลงแต่งงานกับคุณก็จริง แต่คุณยังไม่มีสิทธิ์มาจูบฉันในตอนนี้ ฉันไปดีกว่า”
“อะไรกันหมอจี ทำอย่างกับผมไม่เคยจูบคุณงั้นแหละ กลับมาก่อนสิ”
“ไม่มีทางซะหรอก” เธอว่าแล้วเปิดประตูจะเดินหนีเขาออกไป แต่ช้ากว่าเขานิดเดียว เมื่อแขนเรียวถูกกระตุกให้ตัวเธอกลับไปอยู่ในอ้อมกอดของเขา
“วันนี้ผมไม่ยอมค้างเติ่งอยู่คนเดียวอีกแล้วที่รัก ยังไงก็ต้องสานต่อให้จบ เข้าใจ๋” เขาตวัดเธอขึ้นอุ้มไปวางที่เตียงแล้วตามลงไปทาบทับ จับแขนทั้งสองข้างของเธอตรึงไว้กับที่นอนจนเธอดิ้นไม่หลุด
“คุณจะข่มขืนฉันหรือคะ” ธีภพแทบจะหัวเราะออกมา อย่างเขาน่ะหรือจะข่มขืนให้เสียแรง
“งั้นมาดูกันไหมว่าข่มขืนหรือสมยอม”
“อ๊าย! คนหื่นกาม ไม่เอานะ” เธอดิ้นพราดเพื่อให้หลุดพ้น แต่เขาตัวโตกว่าหลายเท่าจึงไม่ง่ายนักที่จะหลุดรอด
“อย่าดื้อนะ ไม่งั้นเจอดีทั้งคืนแน่ ยังไงวันนี้ผมก็ไม่ยอมปล่อยคุณไปง่ายๆ อีกแล้ว” ใบหน้าของเขาเลื่อนลงมาใกล้ ดวงตาแสนคมลุกวาวด้วยเพลิงพิศวาส
“คุณทำให้ผมค้างจนแทบคลั่งรู้ไหม”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Roscoe
    Can you hear me OK? cheapest erectile dysfunction pills susceptible to prostate cancer Other relevant information was also gathered, such as details about their reproductive history, their weight and their lifestyle.
    where can i get promethazine codeine syrup uk “They lived in Moscow for nine, ten years,” Gubashev’s mother, Zulay Gubasheva, told reporters

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*