Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: กำราบรักเทพบุตรร้าย / ชมพูพันธุ์ทิพย์

กำราบรักเทพบุตรร้าย / ชมพูพันธุ์ทิพย์

กำราบรักเทพบุตรร้าย / ชมพูพันธุ์ทิพย์
SKU SKU5242
ราคาทั่วไป: ß 279.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 223.00
Qty
"       ลอเรนซ์ แมคแคนซี นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ พกพาความหล่อเหลาราวเทพบุตรมาพร้อมกับความชาญฉลาดในการบริหารงานที่มีเครือข่ายไปทั่วโลก หากชายหนุ่มกลับบริหารหัวใจของตนเองผิดพลาดจนไม่น่าให้อภัย เมื่อความรักที่ชายผู้มีปมในใจไม่อยากพบเจอเกิดขึ้นกับภรรยาตีทะเบียนจนลอเรนซ์เห็นเธอเป็นตัวอันตรายที่อยู่ใกล้ไม่ได้ เขาจึงตัดไฟแต่ต้นลมด้วยการหย่าเพื่อความปลอดภัยของหัวใจหนุ่ม หากแม้เธอจะหนีหายจากเขามาไกลสุดขอบโลก ความรักของชายหนุ่มก็หาได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย เพราะความปรารถนาอัดแน่นจนอกแทบระเบิด และหัวใจที่กู่ร้องลั่นว่ารักเธอ สมองของเขาจึงสั่งการให้เดินทางมางอนง้อเมียตัวเองถึงเมืองไทย ลอเรนซ์หวังเพียงว่าเธอจะให้โอกาสเขา ให้โอกาสหัวใจ และให้โอกาสกับความรักอีกครั้ง!!
 
       เมื่อชีวิตแต่งงานล้มเหลวไม่เป็นท่า กอบัว วิชชาบูรณะ จึงหอบเอาความเจ็บช้ำปางตายกลับมายังบ้านเกิดเมืองนอน หญิงสาวผู้อ่อนหวาน อ่อนโยน เรียบร้อยสมกุลสตรีได้ผันตัวเองเป็นนางแบบสาวมือหนึ่งของวงการบันเทิงที่มาพร้อมกับความสวยโฉบเฉี่ยวและความมั่นใจในตนเองจนสาวอื่นๆ ต่างพากันอิจฉา หากใครจะรู้เล่าว่า ภายในหัวใจอันกลัดหนองของเธอนั้น ยังมีอดีตสามีซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวอยู่เต็มหัวใจ และวันนี้เขาก็กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง แม้หญิงสาวจะยังคิดถึงเขาอยู่ทุกลมหายใจ แต่เมื่อความเจ็บปวดได้เปลี่ยนเป็นความแค้นแล้ว กอบัวจึงเหลือไว้เพียงความโกรธความเกลียดที่มีให้เขาเท่านั้น!! 
 
 
 
"
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Zackary
    Could you send me an application form? one a day weight smart walmart “The barges are designed to carry the grade of oil that the Bakken is,” said Ted Mar, prevention branch chief for the state’s Office of Spill Prevention and Response and a former member of the Coast Guard.

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*