Home :: นิยายออกใหม่ :: สุภาพบุรุษอ้อนรัก (นักรักจอมบงการ) / รามิลยา

สุภาพบุรุษอ้อนรัก (นักรักจอมบงการ) / รามิลยา

สุภาพบุรุษอ้อนรัก (นักรักจอมบงการ) / รามิลยา
SKU SKU5049
ราคาทั่วไป: ß 259.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 207.00
Qty

"อินทัช อินทนุพงษ์ อดีตนายตำรวจหนุ่มมาดเข้มผู้ดูแลธุรกิจด้านการให้บริการรักษาความปลอดภัย รวมถึงธุรกิจการประกันภัยยักษ์ใหญ่ เขาคือสุภาพบุรุษตัวจริงผู้ไม่เคยล่วงเกินหญิงสาวที่คบหาด้วยให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หากแต่ความเป็นสุภาพบุรุษก็กลับทำให้อินทัชถูกล้อเลียนจากเพื่อนๆ ในกลุ่มว่าชอบไม้ป่าเดียวกัน เป็นเหตุให้เกิดข้อพิสูจน์ความเป็นชายด้วยการส่งหญิงสาวที่เปรียบประดุจนางฟ้าแสนสวยเข้ามายั่วยวนให้เสือจำศีลอย่างอินทัชตบะแตก พร้อมกระโจนเข้าสู่ค่ำคืนอันหวานหอม โดยไม่รู้ตัวเลยว่า เพราะเนื้อนุ่มๆ ขาวๆ หอมๆ ที่เขาได้ครอบครองในคืนนั้น จะทำให้ชายหนุ่มเกิดอาการตกหลุมรักได้เพียงสบเข้ากับนัยน์ตาแสนสวยของสาวเลือดผสม หัวใจที่แกร่งดังหินผาหลอมละลายกลายเป็นขี้ผึ้งอย่างรวดเร็ว อย่างนี้แล้ว เห็นทีเขาจะปล่อยให้ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาได้เป็นอิสระให้ชายอื่นได้เมียงมองและชื่นชมความงามต่อไม่ได้เสียแล้ว ชายหนุ่มรูปหล่ออย่างอินทัช อินทนุพงษ์ จึงยอมสลัดความโสดทิ้ง และวิ่งเข้าหาพันธะสัญญาที่เรียกว่าทะเบียนสมรส!!

พิมพ์อัปสร แฮนสัน นางฟ้าสาวแสนสวยของบ้านแฮนสัน ผู้ได้รับการปกป้องดูแลดั่งไข่ในหิน แต่เพราะความซุกซนของหญิงสาวทำให้เกิดความคิดแผลงๆ ที่หวังจะเข้าไปขัดขวางแผนการบางอย่างของพี่ชาย เป็นเหตุให้เธอตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองนอนอยู่บนเตียงกว้างกับชายหนุ่มแปลกหน้าคนหนึ่งในสภาพเปลือยเปล่า ยิ่งเมื่อได้รู้ความจริงที่ว่า เป็นเธอเสียเองที่ยั่วยวน ปลุกปล้ำเขา เพราะฤทธิ์ยาบางอย่าง หญิงสาวก็ยิ่งอับอายขายหน้าเสียยิ่งกว่าอะไร สุดท้ายพิมพ์อัปสรก็หมดหนทางที่จะปฏิเสธ ต้องมาตกกระไดพลอยโจนยอมรับชะตากรรมด้วยการเป็นภรรยาของอินทัชทั้งทางพฤตินัยและนิตินัย หากสิ่งที่เสียใจที่สุดก็เห็นจะเป็นชายที่เป็นสามีนี่แหละ ที่สีผิวเข้ม ไม่เข้าข่ายชายในสเปกของเธอเลยสักนิด ซ้ำยังชอบทำชีกอกับเธออีกด้วย ถึงแม้เขาจะหล่อล่ำกำยำสมชายชาตรีก็เถอะ แต่หญิงสาวก็ร่ำๆ ที่จะขอหย่าทุกเวลา หากต่อเมื่ออดีตคนรักเก่าของสามีคอยมาวนเวียนที่จะขอทวงอินทัชคืนไป สัญชาตญาณความเป็นเมียก็ทำให้พิมพ์อัปสรเกิดอาการหวงก้างขึ้นมา ยอมละทิ้งแผนการหย่าทั้งหมดลง และหันมาจัดการกับส่วนเกินของครอบครัวเธอเสียก่อน โดยที่หญิงสาวลืมคิดไปว่า แม้เธอจะชนะจากศัตรูที่หวังจะเข้ามาช่วงชิงสามีได้อย่างขาดลอย แต่เธอกลับแพ้อย่างราบคาบให้กับสุภาพบุรุษหนุ่มหล่อที่ได้กุมหัวใจของเธอไว้ตลอดไป!!"
 

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*