Home :: นิยายรัก-โรแมนติก :: เทพบุตรมาเฟีย (ซีรีส์ชุด ปฏิญาณรักมาเฟีย) / ภชรดา

เทพบุตรมาเฟีย (ซีรีส์ชุด ปฏิญาณรักมาเฟีย) / ภชรดา

เทพบุตรมาเฟีย (ซีรีส์ชุด ปฏิญาณรักมาเฟีย) /	ภชรดา
SKU SKU4773
ราคาทั่วไป: ß 289.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 232.00
Qty
เพราะถูกทำร้ายจากลูกน้องคนสนิทที่หักหลังด้วยการไปเข้ากับพวกศัตรู ทำให้ มาร์คัส ฟอกซ์ มาเฟียหนุ่มคนดัง ผู้ทรงอิทธิพลระดับโลก เกือบเอาชีวิตไม่รอดระหว่างถูกไล่ล่า หากเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวหนึ่ง ทว่าผู้มีพระคุณกลับถูกศัตรูของเขาปลิดชีวิตอย่างเหี้ยมโหด ชายหนุ่มจึงขอไถ่โทษด้วยการรับลูกสาวของผู้มีพระคุณมาไว้ในอุปการะ ทว่าสาวน้อยผู้น่าสงสารกลับดื้อรั้นและรังเกียจเขาเป็นที่สุด ถึงเธอจะไม่อยากรับ แต่เขาก็ยัดเยียดความช่วยเหลือโดยใช้กำลังบีบบังคับ หากเมื่อได้เธอมาไว้ในปกครอง ความน่ารัก ใสซื่อ ไร้เดียงสาของสาวน้อยก็เริ่มแผลงฤทธิ์ใส่ชายผู้มีปมด้อยเรื่องความรัก จนหัวใจแกร่งของมาเฟียหนุ่มซวนเซไม่เป็นท่า สาวเจ้าทำให้เขาร้อนรุ่มแปลกๆ อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับสาวใด ต่อเมื่อเขาได้เธอมาไว้ในครอบครอง ชายหนุ่มผู้ไม่รู้จักหัวใจตนเองถึงได้รู้ว่า เขาไม่เพียงแต่เผลอตัวเข้าไปข้องเกี่ยวกับเธอเท่านั้น แต่มาร์คัส ฟอกซ์เผลอใจรักสาวน้อยหน้ามนเข้าซะเต็มหัวใจเลยทีเดียว!!
เมื่อต้องมาสูญเสียบุพการีทั้งสองคนเพราะมาเฟียระดับโลกเป็นสาเหตุ ช่อปะการังก็โกรธจนแทบจะฆ่าเขาอยู่แล้ว หากมาร์คัสก็ยังเข้ามาวุ่นวายกับเธอด้วยการบังคับให้ไปอยู่สเปนด้วย แม้จะไม่อยากได้รับความช่วยเหลือจากเขา แต่ในเมื่อหญิงสาวไม่เหลือใครให้พึ่งพิง ช่อปะการังจึงจำต้องเข้ามาอยู่ร่วมชายคากับเทพบุตรหนุ่มที่เป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลก และสาวน้อยผู้อ่อนต่อโลกอย่างเธอก็ไม่สามารถต้านทานเสน่ห์ของมาเฟียผู้นี้เฉกเช่นเดียวกับสาวอื่นได้ ถึงจะรู้ทั้งรู้ว่าเด็กสาวไร้เสน่ห์อย่างเธอจะเป็นเพียงแค่ความเผลอไผลที่เขาหลงใหลเพียงชั่วคราว คงไม่มีทางที่มาร์คัสจะมาจริงจังกับเธอได้ แต่ในขณะนี้ เมื่อเธอก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงของมาร์คัส ฟอกซ์แล้ว ช่อปะการังก็ตั้งใจแล้วว่า ผู้หญิงธรรมดาอย่างเธอนี่แหละ จะสลัดตำแหน่งของเล่นบนเตียงมาเป็นภรรยาของมาร์คัส ฟอกซ์ให้ได้!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: Seth
    I went to can you give a dog valium And, when men do go, says Graves, we experience the “social proof” of being outnumbered by ladies who lunch
    vermox suspension uk Norman Smith says with 100 days to go until the election, the main parties are sticking to the themes they've stuck to for weeks - Labour on the NHS, and Tories on the economy

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*