Home :: นิยายออกใหม่ :: บาปรักมาเฟีย / กัณฑ์กนิษฐ์

บาปรักมาเฟีย / กัณฑ์กนิษฐ์

บาปรักมาเฟีย / กัณฑ์กนิษฐ์
SKU SKU4609
ราคาทั่วไป: ß 269.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 215.00
Qty
"เพราะข้อแลกเปลี่ยนบางอย่างที่เธอต้องใช้ต่อรองกับเขา ชญานิษฐ์ ชาร์ลตัน สาวสวยลูกครึ่งไทย-สวาเรเนีย จึงต้องเอาตัวเองเข้าแลกยินยอมเป็นผู้หญิงชั่วคราวให้กับมาเฟียหนุ่ม จากที่เคยเป็นผู้หญิงเข้มแข็งและห้าวหาญไม่แพ้ชายชาตรี ชญานิษฐ์กลับกลายเป็นสาวน้อยบอบบางไร้ทางสู้ยามต้องเผชิญหน้ากับ อังเดร คาร์ล บุรุษหนุ่มผู้โหดเหี้ยม ดุดัน และแข็งกระด้าง เขาไม่มีแม้แต่พื้นที่เล็กๆ ของความเมตตาในหัวใจให้กับเธอเลยสักนิด เพราะภายใต้ใบหน้าเย็นชาของชายหนุ่ม หญิงสาวคาดเดาไม่ได้เลยว่า เธอจะถูกเขาจับกลืนลงท้องเมื่อไร หากแต่ในสภาวะหวาดผวานั้น หัวใจของเธอกลับโอนอ่อนให้กับอังเดร คาร์ล ชญานิษฐ์ยอมรับชายหนุ่มเข้ามาอยู่ในสี่ห้องหัวใจของเธอจนเต็มล้น แม้จะไม่เข้าใจเลยสักนิดว่า ทั้งที่เธอก็รู้จุดจบของหัวใจตนเอง แต่เพราะเหตุใดกันเล่า เธอถึงต้องมารักคนใจร้ายแบบเขาด้วยก็ไม่รู้!
อังเดร คาร์ล ชายหนุ่มสายเลือดสวาเรเนีย ผู้เพียบพร้อมไปด้วยทรัพย์สมบัติและขุมอำนาจในด้านมืด เขาคือมาเฟียหนุ่มรูปหล่อที่มีอิทธิพลเป็นวงกว้างในประเทศสวาเรเนียและอีกหลายประเทศที่เขายื่นมือเข้าไปทำธุรกิจ หากอิทธิพลของอังเดร คาร์ลไม่ได้แผ่รัศมีไปแค่ในวงการธุรกิจเท่านั้น แต่อิทธิพลของเขาก็สามารถแทรกซึมเข้าไปในความหวาดกลัวของเหยื่อสาวด้วย เมื่อเธอตัดสินใจลงมาเล่นเกมหัวใจกับเขา ทางรอดของเธอจะต้องเป็นศูนย์เท่านั้น หากแต่ความมีชีวิตชีวาถือดีของสาวน้อยร่างบอบบางกลับกระตุกหัวใจของชายหนุ่มอย่างแปลกประหลาด เธอเริ่มมีบทบาทต่ออัตราการเต้นของหัวใจเขามากขึ้นทุกวัน จนอังเดรชักไม่แน่ใจแล้วว่า เขาหรือเธอกันแน่ที่เป็นเหยื่อยอมให้อีกฝ่ายเชือดแบบนิ่มๆ ความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยาค่อยๆ บั่นทอนจิตใจอันร้ายกาจและความรู้สึกอันกร้าวกระด้างของคนไม่มีหัวใจให้กลายเป็นชายหนุ่มผู้อบอุ่นและคอยปกป้องหญิงสาว ราวกับเขาเป็นหนี้หัวใจเธอ และก็ถึงเวลาแล้วที่อังเดรจะต้องชดใช้หนี้นั้นให้ชญานิษฐ์ด้วยความรักทั้งหมดที่มี หากมาเฟียหนุ่มผู้ยิ่งใหญ่อย่างเขาก็พร้อมจะยอมรับอย่างหน้าไม่อายเลยว่า เขากำลังรักกำลังหลงเมียจนโงหัวไม่ขึ้น!!
"

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

  • Author: rzpvkyqao
    96rlcA mxcifgpzekcs, [url=http://fjdxpsceusvn.com/]fjdxpsceusvn[/url], [link=http://xnrgbvrkbdcb.com/]xnrgbvrkbdcb[/link], http://neozyvdzejke.com/

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*