Home :: นิยาย-อีโรติค :: ยอดรักเพลย์บอย / รามิลยา

ยอดรักเพลย์บอย / รามิลยา

ยอดรักเพลย์บอย / รามิลยา
SKU SKU4387
ราคาทั่วไป: ß 259.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 208.00
Qty
เมื่อเพลย์บอยหนุ่มรูปหล่อเกิดอาการอยากมีลูกขึ้นมา แต่ติดที่ว่าเขายังไม่อยากมีเมียเป็นตัวเป็นตน กวินทร์ ทรัพย์ทวีวัฒน์ ทายาทเจ้าสัวใหญ่แห่งวงการค้าอัญมณี จึงยอมลงทุนใช้สารพัดวิธีเพื่อให้ได้เลือกเฟ้นสาวที่มีคุณสมบัติเหมาะกับการเป็นแม่อุ้มบุญ หากทว่าเพียงได้เห็นหน้าหญิงสาวที่เพื่อนสนิทแนะนำมาให้ เขากลับอยากมีเมียจนตัวสั่น นอกจากหญิงสาวผู้นี้จะมีลักษณะสมบูรณ์พร้อมกับการตั้งครรภ์แล้ว เธอยังงามอย่างกับนางฟ้าเดินดินอีกด้วย พานทำให้กวินทร์อยากเปลี่ยนวิธีจากการทำกิ๊ฟต์มาเป็นการตั้งท้องแบบธรรมชาติเลยทีเดียว แต่ก็ติดที่สถานะของเธอคือหญิงม่ายลูกติด หากเมื่อคนมันอยากได้ อะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ กวินทร์จึงจัดการมัดมือชกจับหญิงสาวเซ็นสัญญาว่าจ้างให้เธอตั้งท้องลูกของเขาอย่างเอาแต่ใจ และเขาก็ไม่รีรอ รีบทำตามเจตนารมณ์ของตนเองทันทีเพราะความปรารถนาที่มีต่อเธอนั้นแทบล้นอก หากสิ่งที่อยู่เหนือความคาดหมายก็เกิดขึ้น เพราะเหตุใดไฉนเลยคุณแม่ลูกหนึ่งถึงเป็นสาวบริสุทธิ์ไปได้!!

แม้เธอจะไม่ค่อยเข้าใจหรอกว่า ทำไมโชคชะตาถึงได้เล่นตลกให้เธอต้องมาเจอกับผู้ชายประหลาดๆ อย่างกวินทร์ เขายื่นข้อเสนอเงินสิบล้านบาทเพื่อแลกกับทายาทที่จะเกิดจากเธอและเขา สุดปรารถนา ปฏิเสธข้อเสนอพิลึกพิลั่นในทันที แต่เพียงไม่กี่วันเท่านั้นเขาก็เข้ามาใช้อิทธิพลคุกคามเธอ และด้วยความจำเป็นหลายๆ อย่าง ทำให้สุดปรารถนายินยอมตั้งท้องให้เขาด้วยวิธีผิดธรรมชาติเพื่อแลกกับน้ำเงินและความปลอดภัยของลูกชายนอกไส้ หากทว่าหญิงผู้ไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรอย่างสุดปรารถนากลับถูกพ่อปลาไหลวัยคะนองจับลอกคราบกินหัวกินหางกินกลางตลอดตัวอย่างเลี่ยงไม่ได้ เมื่อเขาคิดจะมาเดินทางลัด ฉวยโอกาสรวบหัวรวบหางเธอเสียอย่างนี้แล้ว ผู้หญิงเรียบร้อยที่ดูนิ่งๆ เงียบๆ อย่างสุดปรารถนาก็ใช่ว่าจะไร้พิษสงหรอกนะ แม้จะรู้ว่าไม่มีทางแน่นอนที่จะหนีเขาพ้น แต่เธอก็ไม่ยอมเป็นดั่งเช่นหมูในอวยให้เขาจับกินง่ายๆ แน่นอน!!

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*