Home :: นิยาย-แนะนำ :: ปราการสิเน่หา / เพชรชมพู

ปราการสิเน่หา / เพชรชมพู

ปราการสิเน่หา / เพชรชมพู
SKU SKU3494
ราคาทั่วไป: ß 227.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 182.00
Qty
เมื่อพันธนาการถูกผูกด้วยแรงเสน่หาแต่ไร้ซึ่งหัวใจ อุษณีย์ ดารา สาวของสถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกอยู่ในขณะนี้ จึงตัดสินใจออกจากวงการเพราะเหตุผลที่ไม่สามารถบอกใครได้ ยกเว้นแต่เขา ปราการ นพรัตน์ธารากุล เจ้าพ่อสื่อแห่งวงการมายา เขารู้! รู้ว่าเธอกำลังแหกกฎเหล็กในการเป็นผู้หญิงของเขานั่นคือก็ห้ามตั้งท้องอย่างเด็ดขาด
ปราการ เอ่ยปากว่าไม่ต้องการลูก อุษณีย์จึงกล้ำกลืนหลบลี้ หอบลูกน้อยในครรภ์มาพร้อมกับหัวใจที่แตกสลาย หนีให้ไกลผู้ชายใจทมิฬ แต่ทว่าปราการกลับลากเธอกลับมา ตัดสินลงโทษจองจำเธอไว้ในกรงทอง โดยไม่เปิดโอกาศให้อุทธรณ์ใดๆ หญิงสาวรู้ดีว่าเขาทำไปเพราะจำฝืน หาได้สนใจหัวใจของเธอไม่ หนำซ้ำชายผู้เพียบพร้อมอย่างปราการก็มีหญิงหนึ่งที่เพียบพร้อมเฝ้าจับจอง คอยห่วงหวง และพร้อมจะขย้ำเธออยู่ทุกเมื่อ
อุ ษณีย์เบือนหน้าไม่ตอบ โกรธแค้นจนไม่อยากแม้แต่จะมอง น้อยใจจนไม่อาจเอ่ยออกมาเป็นคำพูดได้ เขาจะใจร้ายกับเธอไปถึงไหน เดี๋ยวก็ผลักไส เดี๋ยวก็ต้องการให้อยู่ใกล้ๆ หรือว่าเขาเห็นเธอเป็นลูกไก่ในกำมือที่น่ากลั่นแกล้งซะเหลือเกิน
“ถ้าคุณไม่ขึ้นไปข้างบนกับผม งั้นเราก็มาเล่นหนังสดกันตรงนี้เลยแล้วกัน”
“แล้วแต่คุณสิ ถ้าหน้าหนาพอ ก็เชิญ” หญิงสาวตอบด้วยน้ำเสียงกระด้าง ความโกรธเริ่มปะทุขึ้นมาทุกขณะ
ปราการ เริ่มหวั่นใจ เมื่ออุษณีย์คนนี้ไม่ใช่คนเดิมที่อ่อนหวานเรียบร้อยน่ารักและเอาใจเก่งอย่าง ที่เขาเคยรู้จัก หากแต่เธอคือม้าพยศที่เขาต้องปราบ จะทำรุนแรงก็ไม่ได้เพราะม้าพยศแสนสวยตัวนี้กำลังท้องอ่อนๆเสียด้วยสิ

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*