Home :: หนังสือเข้าใหม่ - พค 62 :: Boxset นิยายชุดสกุลตลา ( SET 5 เล่ม ) / ติยากร

Boxset นิยายชุดสกุลตลา ( SET 5 เล่ม ) / ติยากร

 Boxset นิยายชุดสกุลตลา ( SET 5 เล่ม ) / ติยากร
SKU SKU10928
ขายเพียง: ß 1,570.00
Qty
Boxset นิยายชุดสกุลตลา ( นิยาย 5 เล่ม ) / ติยากร
ชุดสกุลตลาซึ่งจะประกอบด้วยห้าเล่ม นั่นคือ เสี่ยกานต์ เจ้าชายหมอดลย์ ไอ้เถื่อนพีรัช น้องพรรณและเล่มพิเศษ
ทุกเล่มจะมีโปสการ์ดตามปกพร้อมที่คั่น
ชุด Set 5 เล่ม จะมีเพิ่มโปสการ์ด รูปเดียวกับหน้า Box ซึ่งรูปวาดหน้า Box เป็นลิขสิทธิ์ ของนักเขียนคนเดียวเท่านั้น เพราะจ้างนักวาดชาวจีน chonggong อ. ฉงกง และทางนักเขียน ซื้อลิขสิทธิ์ขาดจาก นักวาดมา เพราะฉะนั้น มั่นใจว่า ไม่มีที่ไหนแน่นอนคะ

คำโปรย baby, I need you

‘เสี่ย’ คือฉายาที่ใครๆ ต่างก็รู้ดีว่าเป็นของพี่ใหญ่หนึ่งในสามแฝดสุดฮอต พีรกานต์ สกุลตลา การที่เสี่ยกานต์ได้รับฉายานี้มาย่อมไม่ใช่ธรรมดา คุณสมบัติสามข้อหลักคือ หนึ่ง สายเปย์ สองผู้หญิงรายล้อมรอบด้านและสามเพื่อนฝูงเป็นขโยง ซึ่งภาพลักษณ์เชื้อชาติแบบลูกครึ่งไม่ได้เข้ากับฉายาเสี่ยแม้แต่น้อย แถมนิสัยที่แท้จริงดันเป็นคนไม่ชอบให้คนมาวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวมากนัก ดังนั้นการจะเลี้ยงเด็กไว้ใกล้ตัวจึงต้องมีขอบเขตที่ชัดเจน สำหรับเสี่ยกานต์เรื่องผู้หญิงประสบการณ์ย่อมมีไม่น้อย แต่ไหงเขาถึงมาสะดุดแทบล้มคะมำที่เด็กคนที่แปดกันเล่า วีราวีร์ สวยจัด ฉลาด และเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายสักร้อยคนควรตกหลุมรัก สำหรับเขาความสวยไม่ใช่ประเด็น แต่ไม่เคยมีเด็กคนไหนถามเขาว่าหิวไหม อยากกินอะไรหรือเปล่า แถมยังไม่เคยมีใครทำให้เขาเสียความเป็นตัวตนได้มากขนาดนี้ ยิ่งนานวันเข้าจากที่เคยรู้สึกว่าเป็นผู้กุมอำนาจ กลับกลายเป็นว่าเขาใกล้เคียงกับพ่อบ้านใจกล้าเข้าไปทุกที ดูแล้วเสี่ยกานต์หาเรื่องใส่ตัวเองชัดๆ ที่ตัดสินใจรับวีราวีร์คนนี้มาเป็นเด็กในสังกัด #เสี่ยกานต์กับอินฟินิตี้

คำโปรย Baby,I addict you

ไอ้เถื่อน คือฉายาของแฝดคนน้องจากสามแฝดสุดฮอตผู้โด่งดัง พีรัช สกุลตลา ผู้ใช้กำปั้นคุยแทนปากถ้าพูดกันไม่รู้เรื่องและต้องให้ย้ำมากกว่าหนึ่งรอบ เขาไม่ชอบคนที่สิงอยู่ในร่างลิงและมักจะหงุดหงิดง่ายเสมอถ้าต้องยุ่งกับคนประเภทนี้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมคนถึงวอนเข้ามาหามือเท้าของเขาขนาดนั้น แต่แล้วคนบางคนก็วอน(หัวใจ?)หาเรื่องเขาจนได้ ตาณ วิศวฯ ภาคอินเตอร์ ไม่มีตำแหน่ง แต่มีดีพอจะมีฉายาติดตัวว่าเคนดี้แห่งเอเชีย สาวทรงเสน่ห์ต่อคนทั้งสองเพศผู้มุ่งมั่นที่จะเต๊าะเขาให้จงได้ เขาไม่รู้หรอกว่าเธอเอาจริงหรือเปล่า แล้วรู้ไหมว่าฉายาของเขาไม่ใช่ได้มาเพราะขึ้นประกวดแต่ได้มาเพราะประเคนมือเท้าใส่หน้าคนอื่นเป็นว่าเล่น แต่ในเมื่อเป็นตาณ ไอ้เถื่อนคนนี้จะยอมให้ก็ได้ ยอมให้เธอก้าวเข้ามาในโลก ชีวิตและหัวใจแต่ถ้าได้ก้าวเข้ามาในสนามรักของได้เถื่อนคนนี้แล้ว อย่าหวังว่าจะได้ออกไปง่ายๆ ก็แล้วกัน เข้ามาแล้วก็คือว่าจบ จบชีวิตไว้กับเขาเท่านั้น #ไอ้เถื่อนกับความฝันของเขา

โปรย เรามารักกันไหม

ใครๆ ก็บอกเขาคือเอลฟ์แห่งวิศวฯ เครื่องกล เอลฟ์มีดีที่หน้าตาจริงไหม อันนั้นเขาไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ คำว่าเอลฟ์เหมาะกับหน้าตากึ่งหล่อกึ่งสวยของอาทิตย์เท่านั้น นอกเหนือจากหน้าตาแล้วเขาไม่เหมือนเอลฟ์ตัวละครกึ่งเทพกึ่งคนสักนิด นิสัยเขาของดันเหมือนอสุรกายในนิทานหลอกเด็กก่อนนอนเสียมากกว่า ส่วนเธอ น้องสาวของสามแฝดสุดฮอต รพีพรรณ สกุลตลา ใครๆ ก็บอกเหมือนตุ๊กตาฝรั่ง แต่ดันเป็นตุ๊กตาปีศาจฉายาแอนนาเบลล์ การได้รับฉายานี้มา กิตติศัพท์ย่อมไม่ใช่ไก่กาหรือบีบคอให้คนเรียก หากกล่าวว่าหน้าตาตัดสินคนไม่ได้ฉันใด ยิ่งตัดสินเธอกับเขาไม่ได้ฉันนั้น จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเอลฟ์แห่งวิศวฯ เครื่องกลมาเจอแอนนาเบลล์ในสาขาวิชาเดียวกัน แค่เจอกันวันแรก...เธอก็หมายหัวเขาไว้แล้วว่า อาทิตย์ต้องเป็นของเธอเท่านั้น แค่เจอกันวันแรก...เขาก็ถูกดวงตาคู่สวยนั้นสะกดให้ตกลงไปในหลุ่มที่เรียกว่ารักแถมยังเป็นรักปักใจด้วย #You are my sunshine

คำโปรย baby, I fall in love with you

เจ้าชายหมอดลย์ คือฉายาของน้องชายคนกลางจากสามแฝดสุดฮอต พีรดลย์ สกุลตลา ด้วยภาพลักษณ์อ่อนโยน สุภาพ และเป็นปัญญาชน หากเทียบกับฉายาของพี่น้องคนอื่นๆ พีรดลย์คือคนที่ได้ฉายาดูดีทีสุด แต่ในบรรดาพี่น้องต่างลงความเห็นกันแล้วว่าเจ้าชายหมอคนนี้คือคนนิสัยเสียที่สุดต่างหาก เมื่อเจ้าชายหมอดลย์ได้เจอกับเธอ พรรษาสุรางค์ ผู้หญิงคนแรก และคนเดียวที่ทำให้เจ้าชายหมอดลย์คิดว่าตัวเองไม่ดีพอที่จะเคียงคู่กับราชินี ทั้งที่คนรอบข้างต่างกรอกหูเขาว่า เขาน่ะคือราชา คือเจ้าชาย และเขาเพียบพร้อม แต่พรรษาสุรางค์เป็นผู้เปลี่ยนทุกอย่างในชีวิตของเขา เป็นคนที่สอนให้เขารักและอกหักจากรักแรก มีคนเคยบอกเขาว่ารักแรกจะไม่สมหวัง แต่พีรดลย์จะแสดงให้เห็นเองว่า หากรักแล้ว คำว่าไม่สมหวังมันไม่ได้มีผลต่อความรักที่เขามีให้ผู้หญิงเพียงคนเดียวมาตลอดสิบสองปีที่รอเธอกลับมาเลย #หมอดลย์ชอบฤดูฝน

Baby,only you

ไลน์กลุ่มพี่น้องสกุลตลา กานต์ : วีร์น่ารักว่ะ ทำไมต้องน่ารักขนาดนี้ด้วย *แนบรูปวีราวีร์ตอนกำลังยิ้มอยู่ใต้ผ้าห่มยุ่งๆ ดลย์ : อวดเมียเพื่อ? รัช : น่ารำคาญ พรรณ : ทำไมรูปมันชวนคิด อย่าเอารูปสิบแปดบวกมาอวดจะได้ไหม กานต์ : ไม่คิดว่าน่ารักเหรอ เวลาอ้อนนี่ยอมอะ ยอมให้หมด มีเท่าไหร่เปย์ให้เท่านั้น ดลย์ : มึงช่วยมีสติด้วยกานต์ ถ้ามึงยกให้หมดแล้วพวกกูที่เป็นน้องจะกินอะไร อย่าลืมนะว่ามึงเป็นพี่ใหญ่สุดของบ้าน พรรณ : เฮ้อ เบื่อคนอวดเมีย รัช : เอาเวลาไปดูหุ้นดีกว่าไหม มึงบ่นว่าตัวที่ซื้อไว้ราคามันตก กานต์ : ไอ้พวกน้องนิสัยเสีย พวกแกจะช่วยตอบหน่อยไม่ได้เหรอว่าเมียฉันน่ารัก ดลย์ : ตอบแล้วได้อะไรวะ ถามหน่อย รัช : … พรรณ : หนูมาถึงจุดที่ต้องชมเมียพี่ชายเพราะพี่ชายบอกให้ชมแล้วเหรอ

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*