ฤารักฉัตรา เล่ม 1-2 / ธาดา

ฤารักฉัตรา เล่ม 1-2 / ธาดา
+3
SKU SKU10870
ราคาทั่วไป: ß 560.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 448.00
Qty

หลังหม่อมเจ้าเกศเกล้าผู้เป็นชายาถึงชีพิตักษัย พระองค์เจ้าพิพัฒนศักดิ์เเห่งราชสกุลอัศวภาคย์ไว้พระทัยประทานพระธิดาที่ทรงรักยิ่งให้แก่ สฤษดิ์ธา รังสรรค์  ชายหนุ่มสามัญชนผู้สืบสายเลือดจากราชสกุลรังสรรค์ โดยที่หม่อมเจ้าฉัตรเกล้า อัศวภาคย์ พระธิดาไม่รู้เลยว่า เบื้องหลังการแต่งงานครั้งนี้ เพราะบิดาต้องการพาหม่อมคนใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์เข้าวัง โดยปิดเรื่องนี้ไม่ให้หล่อนทราบ เพราะเกรงท่านหญิงจะยังทำใจรับไม่ได้

การออกจากวังเจ้าพระยาไปอยู่บ้านของสามี ทำให้นกน้อยที่เคยอยู่ในกรงทองอย่างท่านหญิงฉัตรทำตัวไม่ถูก ขณะเดียวกันสฤษดิ์ธาก็จับพลัดจับผลูต้องกลายมาเป็นผู้ดูแลท่านหญิงน้อย จะเป็นสามีก็เป็นได้เพียงในนาม เพราะภรรยายังเรียนไม่จบมัธยมด้วยซ้ำ ทั้งเจ้าตัวยังอยากเรียนต่อแพทย์ จนถึงกับยื่นเงื่อนไขว่า จะไม่ยอมท้องเด็ดขาด เมื่อภรรยาประกาศเช่นนั้น เเล้วสามีอย่างเขาจะทำอย่างไรได้ คงได้แต่สนับสนุนหล่อนให้ถึงที่สุด เฝ้าอดทนรอจนกว่าจะถึงเวลา แม้จะต้องใช้ความพยายามหักห้ามใจอย่างหนักหนาสาหัสก็ตาม

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*