เหนือไนล์ / ภูเทียมฟ้า

เหนือไนล์ / ภูเทียมฟ้า
SKU SKU10825
ราคาทั่วไป: ß 340.00
ประหยัด 20%
ขายเพียง: ß 272.00
Qty

เหนือไนล์ เป็นนิยายรักอียิปต์โบราณ (ไอยคุปต์)  พระเอกเป็นฟาโรห์หนุ่มหล่อดุดัน เก่งกาจ  ส่วนนางเอกเป็นเจ้าหญิงจากเมืองเล็กๆ  มีภารกิจต้องชักนำฟาโรห์ไปยังบ้านเมืองตนเพื่อช่วยให้พ้นคำสาปร้ายที่จะเกิดขึ้นทุกรอบพันปี แต่ฟาโรห์เกรงว่าหญิงสาวจะเป็นไส้ศึกปลอมตัวมา เจ้าหญิงจึงต้องใช้แผนการแยบยลที่ไม่มีใครคาดคิด เนื้อเรื่องมีทั้งความรักที่ฉ่ำหวานและดุดัน ผสมเรื่องโลภโกรธหลงที่ยังคงอยู่ในใจมนุษย์ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน


เรื่องย่อ

             เพื่อหวังล้างคำสาปร้ายที่จะเวียนมาทุกหนึ่งพันปีให้แก่บ้านเมือง เอลรีรีส เจ้าหญิงแห่งเทปป์ นครเล็กๆ ที่สงบงามทางตอนเหนือของไอยคุปต์ ยอมทำทุกทางเพื่อให้ได้เข้าเฝ้าฟาโรห์เรโฮซิริส กษัตริย์หนุ่มผู้เปรียบประดุจสายธารแห่งไนล์อันยิ่งใหญ่ บุรุษผู้จะเปลี่ยนชะตาของนครเทปป์ตามคำทำนาย

ดอกไม้งามแห่งเทปป์ไม่ทันเฉลียวใจว่า การแฝงตัวไปกับขบวนบรรณาการจากเทปป์สู่ไอยคุปต์ จะทำให้ตนเองตกเป็นบรรณาการของฟาโรห์หนุ่มโดยมิอาจขืนขัด มิเพียงร่างกายที่ถูกกักกัน...หากหัวใจยังถลำลึกยากจะถอน จำยอมเป็นบรรณาการที่เจ้าของไม่ปรารถนาชิดใกล้หรือแม้แต่ชายตาแล!

            ทว่าใครจะรู้...เอลรีรีสดอกน้อยทำให้สายธารแห่งไนล์แทบไหลเปลี่ยนทิศ หัวใจกร้าวแกร่งที่พันผูกมั่นคงกับรักครั้งเก่าสะเทือนไหวเพียงได้พบพักตร์ราชนารีแห่งเทปป์ ทั้งที่ไม่รู้แน่ว่านางมาเยือนไอยคุปต์ในฐานะมิตรหรือศัตรู

            ในเกมแห่งรักที่มีบ้านเมืองและหัวใจเป็นเดิมพัน ใครกันที่จะเป็นผู้ชนะ...และอยู่ ‘เหนือไนล์’ อย่างแท้จริง


เกี่ยวกับผู้เขียน

ภูเทียมฟ้า เป็นนามปากกาของ ชญานันท์ คูหา ผู้มีอาชีพหลักเป็นข้าราชการ (หัวหน้างานบริหาร ฝ่ายปกครอง สำนักงานเขตลาดพร้าว) และเขียนนิยายเป็นงานอดิเรก

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*