Home :: นิยายออกใหม่ :: คืนนี้มีผี (1+2) / อั้นหรานเซียวหุนตั้น แต่ง ยูมิน แปล *นิยายวาย ช-ช

คืนนี้มีผี (1+2) / อั้นหรานเซียวหุนตั้น แต่ง ยูมิน แปล *นิยายวาย ช-ช

คืนนี้มีผี (1+2) / อั้นหรานเซียวหุนตั้น แต่ง ยูมิน แปล *นิยายวาย ช-ช
+4
SKU SKU10484
ขายเพียง: ß 799.00
Qty

เล่ม 1 นับจาก ‘เหอปี้เสวีย’ โปรดิวเซอร์สุดเพี้ยนประจำรายการสิ่งลี้ลับได้เชิญ ‘อินเจียน’ นักปราบผีรูปหล่อ รสนิยมดี ดีกรีสูงมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ชายหนุ่มก็ขยันเจอผีไม่หยุดไม่หย่อน ไม่ว่าไปที่ไหนก็ต้องบังเอิญเจอเข้ากับบ้านผีสิงหรือไม่ก็วิญญาณอาฆาตเข้าจนได้ แต่นั่นก็ทำให้รายการของเขาดังเป็นพลุแตกเช่นเดียวกัน เพื่อความปลอดภัยในชีวิต เหอปี้เสวียจึงต้องบากหน้าขอย้ายมาอาศัยอยู่บ้านเดียวกับอินเจียน ก่อนเจ้าตัวจะเริ่มสร้างสัมพันธ์อันดีกับหมอผีผู้แสนจะเย็นชา จนกระทั่งแปรเปลี่ยนเป็นความรักลึกซึ้งในที่สุด หากเมื่อชาติกำเนิดลึกลับของอินเจียนค่อยๆ เผยออกมาทีละนิด ใครเลยจะรู้ว่าผู้ชายที่ทั้งหล่อและสุดเท่คนนี้...จริงๆ แล้วกลับไม่ใช่คน!!! เรื่องราวอันตรายเร้าใจและสุดฮาเริ่มต้นขึ้นพร้อมๆ กับเหตุการณ์หลอนชวนสยองที่ทำให้คุณต้องขนหัวลุก!

เล่ม 2 เพื่อตามหาอินเจียนที่วิญญาณแตกสลายไปแล้ว เหอปี้เสวียก็ไม่ต่างจากคนที่สติสตังเพี้ยนจนยอมทำตามคำแนะนำจากวิญญ าณชั่วร้ายด้วยการจมตัวเองลงในอ่างอาบน้ำ เพื่อไปสู่โลกวิญญาณอันว่างเปล่า...ไร้ซึ่งสรรพสิ่งใด ต่อให้ต้องเดินจนขาหลุดหรือร้องตะโกนจนเสียงแหบแห้งในทะเลทรายเวิ้งว้างไก ลสุดตา เขาก็ดึงดันที่จะตามหาอีกฝ่ายต่อไป ก็ขนาดวิญญาณที่มีแต่หัวยังกลิ้งหลุนๆ หาร่างตัวเองได้เลยนี่นา แล้วทำไมเขาจะหาพี่เจียนของเขาบ้างไม่ได้! จนกระทั่งเม็ดทรายละเอียดสีหม่นค่อยๆ ก่อตัวคล้ายรูปร่างของคนขึ้นมาทีละนิดๆ แม้จะไม่ชัดเจนแต่ก็เพียงพอที่จะทำให้เหอปี้เสวียใจเต้นระรัว “...ฉันสัญญา ฉันต้องกลับไปอยู่ข้างๆ นายแน่ รับรองไม่ผิดคำพูด!” “ผมจะรู้ได้ไงว่าพี่จะกลับมา” “นี่… ฟังนะ ไฟสว่างขึ้นสามครั้งแปลว่าฉันรักนาย!”

คะแนนความชอบ

รีวิวนิยายเรื่องนี้

ยังไม่มีใครรีวิวนิยายเรื่องนี้ เขียนรีวิวเป็นท่านแรกได้เลยค่ะ

เขียนรีวิวนิยายตรงนี้ค่ะ

: *
: *
พิมพิ์ตัวเลขที่คุณเห็นในภาพ (ถ้าคุณไม่เห็นภาพใด ๆ กรุณา enable image ในเว็บบราวซ์เซอร์ของคุณและทำการ รีเฟรชหน้าจอใหม่อีกครั้ง):


*