หนังสือในปี 2559

ปล้นรักจอมอิทธิพล
ตะวัน
www.mebmarket.com
“เลือกเอา ผมให้เวลาคุณสามวินาที จะเป็นเมียหรือจะเป็นคู่นอน สาม... สอง...”แอชตัน โคลสัน จำต้องตามล่าหาตัวเรนิตาผู้หญิงที่ ‘อุ้มท้องลูกของเขาหนีไป’ พร้อมกับคาดโทษอย่างหนักและคิดบทลงโทษสุดแสนจะเร่าร้อนเอาไว้มากมายถ้าเธอกลับมาอยู่ในอ้อมกอดของเขาอีกครั้งเมื่อไหร่เขาจะไม่มีวันให้หญิงสาวได้หนีไปแบบนี้อีกแน่!แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะผิดแผนไปหมดเพราะเมื่อเขาพบกับเรนิตาและลูกน้อยอย่างอลินดาในวัยกำลังน่ารักน่าชังเธอกลับทักทายเขาด้วยการใช้กระทะฟาดหัว ตราหน้าว่าเขาเป็นโรคจิต!การเปลี่ยนแปลงของ เรนิตา ทำให้เขาแปลกใจจนมารู้ทีหลังว่าหญิงสาวสูญเสียความทรงจำ!! ทีแรกเขาอยากให้เธอฟื้นความทรงจำเพื่อที่จะได้รับบทลงโทษจากเขา แต่เมื่อลองคิดดูอีกที... ระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันเขามักทำให้เธอเสียใจตลอดเวลา การหายตัวไปของเธอพร้อมกับลูกเกือบสามปีทำให้เขาเหมือนคนบ้าและเริ่มคิดได้ว่าขาดเธอไม่ได้อีก... แอชตันจึงคิดจะ ‘ใช้ประโยชน์’จากการที่เธอสูญเสียความทรงจำนั้นให้เธอรักเขาเสียเลย
พ่ายเล่ห์บงการรัก
แก้วจอมขวัญ
www.mebmarket.com
“ก็จูบเดียว สิบวิไงสวีตตี้ แต่ใครบอกว่าผมจะจูบปากคุณล่ะจุดอื่นเร้าใจกว่าเยอะ เห็นผลเร็วด้วย แค่สองวิคุณก็ครางแล้ว” ฟรานเชสโก มาร์เคติโน เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์แห่งอิตาลีต้องหัวเสียสุดๆเมื่อต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปพัวพันกับ ‘ปัญหา’ ของสาวเฉิ่มเชยที่มีอาชีพสวนทางกับวิถีชีวิตมาเฟียของเขา แถมเจ้าหล่อนยังมีเจ้าของแล้วเขาควรจะเมินเฉยไม่สนใจ แต่แม่สาวเจ้าปัญหาคนนี้ก็ดันมีหุ่นยั่วยวนใจ... สะโพกกลมกลึง ทรงโต... สเปกเขาชัดๆ! ยิ่งได้รู้ว่าเธอเป็น ‘ม่ายพรหมจรรย์’ ที่ยังไร้เดียงสาลียาก็เหมือนลูกพีชเคลือบคาราเมลแสนหวานที่เขาต้องการกักเก็บไว้กินซ้ำๆ ถึง ลียา จะทำงานอยู่ในกรมตำรวจ แต่เธอไม่ใช่สาวสายบู๊และไม่เคยคิดจะยุ่งเกี่ยวกับพวกเจ้าพ่อมาเฟีย แต่ก็เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งปัญหาคาราคาซังกับคนรักเก่ายังไม่จบสิ้นก็ต้องเผชิญกับปัญหาใหม่ที่มาในรูปแบบของผู้ชายรูปหล่อ นิสัยโหด และปากเสียสุดๆเธอไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับ ‘ผู้ชายอันตราย’ อย่างเขา แต่คนอย่างฟรานเชสโกได้ทุกอย่างที่ต้องการเสมอโดยไม่สนวิธี ไม่มีการผ่อนปรนมีแต่บงการและครอบงำเธอด้วย ‘เสน่หาเร่าร้อน’ ที่ยากจะต้านทาน!

 

 

 

เกมวิวาห์เจ้าสาวมาเฟีย
ศิริพารา
www.mebmarket.com
“ทับเฉยๆ มันก็ต้องหนักเป็นธรรมดา แต่ถ้าโยกไปด้วยคุณจะเพลิน ยิ่งถ้าบดๆ คลึงๆ นะ โอ... เยี่ยมสุดๆ ไปเลย” ‘Attraction At First Sight’พราวพุธ ไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนแอที่จะมานั่งเสียใจหรือเรียกร้องกับสิ่งที่สูญเสียไปให้กับโจรกระจอกคนหนึ่ง แต่โชคชะตากำลังเล่นตลกเมื่อเธอได้พบว่า ‘โจรกระจอก’ที่ตัวเองชังน้ำหน้าที่สุดกับ ‘มาเฟียผู้ทรงอิทธิพล’ซึ่งเคยยื่นมือเข้าช่วยเหลือให้พ้นจากสถานการณ์อันยากลำบากคือคนคนเดียวกัน!ไม่ใช่ความผิดของ คอนเนลิโอ เวนโตล่า เลย... หากเขาอยากจะได้ผู้หญิงสักคนมาใช้เป็น ‘เครื่องหย่อนใจบนเตียง’และเจ้าหล่อนก็โผล่มาตอนที่เขากำลัง ‘อยากผ่อนคลาย’ พอดิบพอดี และแม้ไม่เคยคิดจะมีเครื่องหย่อนใจแบบผูกขาดแต่ผู้นำกลุ่มมาเฟียอันทรงอิทธิพลแห่งซิซิลี คงต้องเก็บพราวพุธไว้ใกล้ตัวจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าระหว่างความชอบที่เกิดขึ้นต่อเธอ กับอันตรายที่มีเธอเกี่ยวข้องนั้น เขาจะหมดสนุกกับสิ่งใดก่อนกัน!

 

 

ปรารถนารักเจ้าพ่อ
อัญพัชญ์
www.mebmarket.com
“เลิกบอกให้ปล่อยแล้วเปลี่ยนมาเรียกร้องแทนดีกว่าคนสวย รับรองเลยว่าฉันจะตอบสนองเธออย่างเต็มที่”ทันทีที่ เรน เฮนดริก หยาง เจ้าพ่อใหญ่ผู้กุมอำนาจธุรกิจโทรคมนาคมแห่งเกาะฮ่องกงได้เห็นหน้ามัณฑนากรฝีมือดีที่จะมาปรับปรุงคฤหาสน์สุดหรูเพื่อต้อนรับแขกคนสำคัญในงานเลี้ยงครบรอบห้าสิบปีของหยางกรุ๊ป เลือดในกายเจ้าพ่อหนุ่มก็พุ่งพล่าน ยิ่งเจ้าหล่อนทำท่าวางเฉย ไม่สนใจต่อแรงดึงดูดของบุรุษผู้เพียบพร้อมไปทุกด้านยิ่งกระตุ้นสัญชาตญาณนักล่าในตัวชายหนุ่มให้มากขึ้นเท่านั้น และมุ่งมั่นจะเปลี่ยนสถานะเจ้าหล่อนจากมัณฑนากรเป็น ‘ผู้หญิงบนเตียง’ ให้ได้!​ญาตาวี ยอมรับงานชิ้นใหม่เพราะ ‘ข้อเสนอที่ยากปฏิเสธ’โดยไม่เคยคิดเลยว่างานชิ้นใหม่จะมาพร้อมกับนายจ้าง ‘จอมบงการ’ และ ‘เอาแต่ใจ’ และทันทีที่เจอหน้านักธุรกิจหนุ่มเธอก็ตระหนักว่าน่าจะปฏิเสธข้อเสนอที่ยากปฏิเสธนั้นตั้งแต่แรกเพราะมันง่ายกว่าการต้องมานั่งหาคำตอบว่าทำไมหัวใจถึงเต้นรัวและอุณหภูมิในกายเพิ่มขึ้นอย่างไร้สาเหตุทุกครั้งที่สายตาคมกริบของเขามองมาเป็นพันเท่า!
ใจเกี้ยวรัก
กระดาษทรายแก้ว
www.mebmarket.com
ขวัญใจนางพยาบาลและคนไข้ เขาไม่ได้ตั้งใจจะเป็นโสดเพียงแต่ที่ผ่านมาเขายังไม่เจอผู้หญิงที่ทำให้เขาสนใจก็เท่านั้นเองแต่เมื่อเขาพบเธอแล้วก็ไม่มีวันเสียหรอกที่เขาจะปล่อยให้เธอหลุดมือไป พวงชมพู มักจะบอกกับตัวเองและคนรอบข้างเสมอว่าการเป็นโสดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด จนกระทั่งวันหนึ่งที่เธอตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ภายในห้องว่างเปล่าไม่มีใครความเหงาและความโหยหาเกิดขึ้นในตอนนั้นเองแต่เมื่อเธอเผลอหลับและลืมตาขึ้นอีกครั้งพวงชมพูก็พบร่างสูงของใครบางคนนั่งหลับอยู่ที่โซฟาข้างเตียง...นี่อาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายของเธอแล้วก็ได้ ถ้าปล่อยผู้ชายคนนี้หลุดมือไป
ซาตานคุกคามรัก
ตะวัน
www.mebmarket.com
“ผมจะทำให้คุณมีความสุขที่รัก จนสำลักเลยล่ะ” ดีแลน แพทเชอร์ เฝ้ามองกวางน้อยกำพร้าที่มารดาชุบเลี้ยงเมื่อถึงเวลานั้นเขาจะใช้ความรักของเธอเพื่อให้ได้ซึ่งร่างกายอันหอมหวาน สวยงาม และเย้ายวนแต่เมื่อได้ลิ้มลองเขากลับรู้สึกไม่พอและเมื่อรู้ว่าเธอจะเลิกรักเขา ชายหนุ่มยิ่งยอมไม่ได้เขาจะต้องทำให้หญิงสาวกลับมารักเขาอีกครั้ง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม!ในเมื่อเธอเป็นของเขาก็ต้องเป็นของเขาตลอดไป! เมลานี หญิงสาวกำพร้าผู้น่าสงสารตกหลุมรักชายหนุ่มที่เธอคิดว่าเป็น ‘เทพบุตร’ ตั้งแต่วัยเยาว์แต่วันหนึ่งเมื่อโชคชะตานำพาเธอกับเขามาเจอกัน ได้ใกล้ชิด ได้สัมผัสหญิงสาวกลับพบว่าแท้ที่จริงแล้วดีแลนผู้เป็นเทพบุตรในใจไม่เคยมีตัวตน!เขาคือ ‘ซาตาน’ ดีๆ นี่เอง ซาตานที่ ‘พรากความบริสุทธิ์’ ไปจากเธอและเมื่อเขาได้สิ่งที่ต้องการแทนที่จะเลิกยุ่งแต่ชายหนุ่มกลับ ‘คุกคามชีวิตและหัวใจ’ ของหญิงสาวอย่างหนักหน่วง!

 

กับดักสวาทของจอมมาร
มุกปรินทร์
www.mebmarket.com
“พี่อยากทำมากกว่าจูบ พี่อยากสัมผัสเนื้อแท้ของลีน่าพี่อยากลูบไล้ผิวนุ่มๆ อยากรู้ว่าจะนุ่มเนียนทั่วทั้งตัวหรือเปล่า”แฟรงคลิน เดอเรนโซ ชายหนุ่มผู้เย็นชาและไม่รับรู้ถึงความรักที่ครองขวัญมีให้จนเธอต้องตั้งสมญานามให้เขาว่า‘บุคคลที่ไม่สนใจโลก’ แต่ใครเลยจะรู้ว่าภายใต้ความเย็นชาที่แสดงออกมานั้นมันมีลาวาร้อนซ่อนอยู่แฟรงคลินแทบจะขย้ำคอผู้ชายอีกคนที่บังอาจจับมือเธอเมื่อจุดแตกดับของความอดทนมาถึง ชายหนุ่มจึงไม่รอช้าที่จะทำให้ทุกคนรู้ว่าเขามีสิทธิ์ในตัวครองขวัญแต่เพียงผู้เดียว!เวลาอยู่ทำเป็นไม่สนใจ เวลาจะไป อ่อยกันจัง!!หลายครั้งที่ ครองขวัญ คิดจะเลิกรักผู้ชายเย็นชาคนนั้น แต่ทุกครั้งที่เธอจะจากไป เขาจะต้องมีปฏิกิริยาตอบโต้กับความห่างเหินของเธอไม่รู้ว่าด้วยความบังเอิญหรือตั้งใจแต่มันก็ทำให้หญิงสาวต้องกลับมา‘ติดกับดักสวาท’ ของเขาทุกครั้งไป!
เกมร้ายชิงรัก
มุกปรินทร์
www.mebmarket.com
“ผมจะให้คุณจ่ายคืน จนหมดเรี่ยวหมดแรงบนเตียงของเรา” ไม่รู้ว่าซาตานหรือกามเทพกำลังเล่นตลกกับ คริสเตียน แมคแคนนิช เมื่อเขาเกิดหลงรัก เจตปรียา สาวขาลุย จนหัวปักหัวปำ แต่เธอกลับไม่เคยบอกเขาเลยว่า เขาเป็นคนมาทีหลัง เมื่อได้รู้ความจริง คริสเตียนจึงทำทุกทางเพื่อเขี่ย คู่หมั้นของเธอออกไปแล้วก้าวขึ้นมายืนใน ‘สถานะใหม่’ ที่เหนือกว่าผู้ชายทุกคน ‘ความน่ารักน่าแกล้ง’ เป็นจุดเริ่มต้นความรักของเขาและเธอ สิ่งที่เจตปรียาปกปิดไว้ไม่เคยบอกให้คริสเตียนได้รับรู้เลยก็คือ นักธรณีวิทยาสาวมีคู่หมั้นแล้ว แต่เมื่อผู้ชายคนนั้นมาปรากฏตัวตรงหน้า และบอกว่าเขาคือคู่หมั้น ชายหนุ่มจึงได้ประกาศสถานะที่เหนือกว่าให้อีกฝ่ายได้รับรู้ “คุณเป็นคู่หมั้น แต่ผมเป็นสามี” ก่อนที่จะทำให้หญิงสาวกลายเป็นของเขาอย่างสมบูรณ์!
สืบรักล่าใจ
วาณี
www.mebmarket.com
หล่อเหลา ร้ายกาจ เจค โรเบอร์สัน เกิดในตระกูลมหาเศรษฐีแต่อดีตอันเจ็บปวดทำให้เขาเลือกเส้นทางเป็นสายลับเสี่ยงตาย เพียงเพื่อกำจัดพวกนักค้ายาแล้วช่วยให้โลกดีขึ้น เขาพร้อมจะกระโจนสู่อันตราย แม้จะใช้ชีวิตโชกโชน แต่สายลับมากประสบการณ์ก็มีวันพลาดท่า เจคเผลอหลงใหลจิดาภา ‘สาวไทยตัวร้าย’ ที่เขาไม่แน่ใจว่าเป็นคนร้ายหรือไม่ รู้แค่ว่าถ้าไม่ได้ตัวเธอ เขาคงขาดใจ สาวสวย ซ่อนปม จิดาภา สายวาโย เกิดมาพร้อมความมุ่งมั่นที่จะเป็นดีไซเนอร์ เธอไม่เคยยอมให้อุปสรรคใดๆ มาขัดขวางเส้นทางสู่ฝัน ไม่ว่าการขาดแคลนเงินทุน การไร้ความรู้สึกทางเพศ หรือ ‘ผู้ชายรูปหล่อ’ ที่ก้าวเข้ามาพร้อมความลับ และพร้อมจะขุดคุ้ยความลับของเธอ แบบถึงเนื้อถึงตัว ...ทุกซอกทุกมุม!
ต้องเสน่ห์จอมวายร้าย
ธิดาดิน
www.mebmarket.com
“ลองนอนดูสิครับจะได้รู้ว่าชอบนอนท่าไหน แต่ผมว่าบัวต้องใช้หลายท่าเลยแหละ”ในวันที่บัวบูชาต้องเสียคนรักที่คบหากันมาหลายปีไปด้วยเหตุผลที่น่าบัดซบที่สุด!กลับเป็นวันที่ทำให้เธอได้พบกับใครอีกคนที่นำพาเธอสู่ 'ค่ำคืนที่เร่าร้อน' เหนือกว่าจินตนาการเรือนร่างและมัดกล้ามที่สมบูรณ์แบบที่เคลื่อนไหวบนเรือนร่างของเธอมันทำให้เธอแทบขาดใจ ทว่าหลังค่ำคืนนั้นเธอตัดสินใจหันหลังและถอยห่างด้วยเหตุผลที่เขาไม่มีทางล่วงรู้ โดยหารู้ไม่ว่าไม่มีใครที่จะหลบหนีพ้นกรงเล็บของจอมอิทธิพลระดับโลกอย่างเขาได้จู่ๆผู้หญิงที่รักกลับสะบัดหน้าเดินหนีไปแต่งงานกับผู้ชายคนอื่น นั่นเป็นสิ่งที่ริกเกอร์... มหาเศรษฐีเมืองผู้ดียอมไม่ได้ แผนการยับยั้งงานมงคลที่แสนเจ้าเล่ห์และจึงถูกยิบยกขึ้นมาใช้ พร้อมๆกับการทวงของสำคัญกลับคืน ท่ามกลางกระแสคลื่นใต้น้ำจากมือมืดที่คอยขัดขวาง แต่งานนี้เขาแพ้ไม่ได้ เพราะมันเดิมพันด้วยหัวใจ เขาจะไม่ยอมให้ผู้ชายหน้าไหนมา 'ประทับรอย' ซ้ำรอยเดิมของเขาเด็ดขาด ผู้หญิงที่เป็นของเขา ก็ต้องเป็นของเขาเพียงแค่คนเดียว คนอื่นจะเอาไปครอบครองไม่ได้!
เลขาส่วนตัวของจอมมาร
ตะวัน
www.mebmarket.com
There are no available products under this category.